CÁCH CHƠI: Dùng các phím điều hướng để chơi game

Game Công Chúa Nhảy Audition

Hà Nguyễn 18-09-2014 0 3487 Lượt Chơi

Chàng hoàng tử đẹp trai đã mang lòng yêu thương công chúa tuy nhiên lại bị mụ phù thủy ghen ghét và bắt cóc mất hoàng tử. Bạn hãy giúp công chúa cứu hoàng tử trở về từ tay mụ phù thủy bằng những bước nhảy mê hồn của mình nhé.

cong chua nhay uadition

Hoàng tử và công chúa vốn là đôi uyên ương đẹp nhất trên đời những giữa họ luôn xuất hiện một mụ phù thủy xấu xí cũng yêu quý hoàng tử và ghen ghét với vẻ đẹp của công chúa. Lần này mụ phù thủy xấu xa ấy đã bắt mất hoàng tử và đang làm cho mụ trở nên xinh đẹp với ý dồ quyến rũ hoàng tử. Với game audition bạn cần phải dựa vào kỹ năng nhảy điêu luyện của mình cố gắng cứu hoàng tử trở về và tránh xa mụ phù thủy xấu xí. Mụ phù thủy đã làm rất nhiều chiêu trò để hại công chúa và quyến rũ hoàng tử. Tuy nhiên hoàng tử cũng không để cho mụ được như ý, sau những giằng co giữa hai bên cuối cùng mụ phù thủy đã yêu cầu một cuộc thi nhảy với công chúa. Nếu công chúa có thể nhảy thắng mụ qua các màn với những bài nhạc đệm rất hay thì nàng sẽ được phép đưa hoàng tử trở về và ngược lại thì nàng sẽ biến thành một cô nàng béo ú, xấu xí còn hoàng tử sẽ ở lại bên cạnh mụ ta. Vì muốn cứu hoàng tử nên công chúa đã không ngần ngại đáp ứng và nàng cũng đang phải cố gắng rất nhiều.

cong chua nhay audition

Game công chúa nhảy audition là một game rất hấp dẫn với những hình ảnh đồ họa cực đẹp mắt đã tăng thêm phần kịch tính cho những bài thi đấu giữa công chúa và phù thủy. Nếu như công chúa có thể nhảy thắng được mụ phù thủy thì nàng sẽ đưa được hoàng tử trở về còn nếu không thắng được thì công chúa sẽ bị biến thành cô gái béo ú, xấu xí và mất đi hoàng tử mãi mãi. Đó cũng chính alf động lực giúp công chúa càng cố gắng hơn trong những bước nhảy của mình. Game mini này cũng giống như một game tình yêu nói về câu chuyện tình trắc trở của công chúa và hoàng tử. Công chúa sẽ phải cố gắng thật nhiều mới có thể đưa được hoàng tử về bên cạnh mình và viết tiếp cho câu chuyện tình yêu giữa hai người. Bạn có thể biết thêm nhiều câu chuyện tình yêu khác cùng với game game show tình yêu cựa hay và hấp dẫn. Đó là những câu chuyện tình yêu ngọt ngào và đầy cảm động.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Công Chúa Nhảy Audition »