CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Công Chúa Giết Thời Gian

Victory 13-09-2014 0 3590 Lượt Chơi

Trong những tòa lâu đài nguy nga, tráng lệ luôn có sự tồn tại của những vị hoàng tử, công chú xinh đẹp, giỏi giang. Tuy nhiên do thời gian ở trong lâu đài quá nhiều nên họ thường cảm thấy buồn chán và muốn có trò tiêu khiển. Game công chúa giết thời gian sẽ giúp họ tìm ra cách tiêu khiển.

Tòa lâu đài nguy nga của mỗi nước luôn được ví von như một chiếc lồng son và những con người sống trong đó thì như những con chim quý. Và những chàng hoàng tử đặc biệt là các nàng công chú luôn là đích ngắm của những mụ phù thủy ghen ghét với sắc đẹp của các nàng. Game công chú giết thời gian nói về một khoảng thời gian khổ cực của công chúa khi bị mụ phù thủy giam giữ. Bởi vốn đã ghen tỵ với sắc đẹp của nàng công chúa nên phù thủy đối xử với công chúa rất tệ. Công chúa đang phải tìm cách thoát khỏi nơi giam giữ của phù thủy già độc ác. Trước khi muốn chạy thoát khỏi nơi này công chúa vẫn ngày ngày bị nhốt tại một chỗ và nàng cảm thấy rất buồn chán nên nàng cũng đã nghĩ ra một vài công việc để tiêu khiển những lại không dám hành động bởi sợ mụ phù thủy phát hiện. Bạn hãy giúp công chúa canh chừng phù thủy nhé.

cong chua giet thoi gian

Nhiệm vụ của bạn trong game trang điểm này là phải canh chừng mụ phù thủy giúp nàng công cháu xinh đẹp thực hiện những công việc để giết thời gian những lúc bị mụ phù thủy nhốt lại. Vì nơi bị nhốt là một khu cực rất khó tìm nên nàng công chúa không hi vọng nhiều đến việc có người tới cứu mà nàng cũng tính dựa vào sức mình để tự trốn thoát đi. Đầu tiên công chúa xinh đẹp sẽ làm những công việc để giết thời gian rồi mới có thể đi tìm chìa khóa và trốn thoát. Bạn đặc biệt cần phải quan sát kỹ mụ phù thủy giúp công chúa nhé. Nếu để cho phù thủy nhìn thấy công chúa trang điểm hay làm những việc khác mụ sẽ tức điên lên và giam công chúa vào đấy. Game công chúa giết thời gian thuộc thể loại game bạn gái rất hay và thú vị. Cũng cùng thể loại và có cách chơi tương tự như vậy game giết thời gian nơi công sở cũng khá hay và thích hợp với những người thuộc dân văn phòng. Bạn sẽ có những khoảng thời gian vô cùng thoải mái cùng với những công việc giết thời gian của game công chúa giết thời gian.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game giết thì giam
  • geme cong chua tuc gian

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Công Chúa Giết Thời Gian »