CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Cô Tiên Dễ Thương

Victory 09-09-2014 0 2361 Lượt Chơi

Cô Tiên xinh đẹp với thật nhiều phép màu thường xuất hiện trong các câu chuyện cổ tích mà bà hay kể. Vậy hôm nay các bạn sẽ có cơ hội được gặp Cô Tiên ấy và được tự tay trang điểm và chọn cho Cô Tiên của mình những bộ quần áo lộng lẫy nhất.

Cô Tiên với chiếc gậy thần kỳ trong tay dùng phép màu của mình để giúp đỡ các em nhỏ gặp khó khăn và những em nhỏ ngoan ngoãn biết nghe lòi bố mẹ. Nhưng Cô Tiên của chúng ta lại chưa biết chọn cho mình bộ quần áo nào sao cho thật xinh đẹp lộng lẫy, các em hãy giúp đỡ Cô Tiên nhé.

Co-tien-de-thuong

Game Cô Tiên dễ thương thuộc thể loại game thời trang bạn gái được các bạn gái rất yêu thích. Bạn sẽ lần lượt trang điểm và chọn những bộ trang phục thật độc đáo, sáng tạo theo phong cách riêng của bạn mà không sợ bị đụng hàng với ai nhé. Game Cô Tiên dễ thương với đồ họa vô cùng bắt mắt không hề thua kém game Thời trang nàng tiên cá hay game Nữ hoàng băng giá đâu nhé. Tham gia vào trò chơi bạn sẽ có những phút giây thư giãn vô cùng thoải mái mà không căng thẳng, gấp gáp như các game thuộc thể loại game hành động bắn súng. Đó là một cách giảm stress rất hiệu quả sau những giờ làm việc, học tập mệt mỏi. Game rất phù hợp với các bạn yêu thích sự sáng tạo. Cách chơi game cô tiên dễ thương cũng vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần chọn đồ dùng mà bạn cảm thấy là đẹp nhất và kích chuột vào đó, vậy là mình có thể tương tác với game rồi.

Bạn đã hoàn thành xong công việc trang điểm cho Cô Tiên vậy hãy tiếp tục đến với các game thời trang khác để trải nghiệm những mẫu thời trang mới với rất nhiều phong cách khác nhau,  hoặc bạn cũng có thể chơi game nấu ăn để học hỏi cách nấu cho mình và gia đình những món ăn ngon giàu dinh dưỡng.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game co tien de thuong

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cô Tiên Dễ Thương »