CÁCH CHƠI: Mở ở chế độ Toàn Màn Hình để chơi game - Dùng chuột để thực hiện thao tác.

Game Cô nàng lý tưởng

Mini Game 26-07-2014 0 9521 Lượt Chơi

Cô nàng lý tưởng là game bạn gái mới nhất vừa ra mắt trên thị trường Game 24h chơi Game sẽ giúp bạn thực hành cách trang điểm và lựa chọn áo quần để trở thành một cô nàng lý tưởng trong mắt các chàng trai.

Bạn sẽ có những cuộc gặp gỡ với Edward, là một chàng trai ngọt ngào và rất lịch lãm, liệu bạn có gây được ấn tượng đầu tiên với anh ấy hay không, tất cả sẽ phụ thuộc vào bạn đấy. Cần phải biết tính chất của buổi gặp mặt ra sao để lựa chọn trang phục, phụ kiện và cách make up cho thật phù hợp.

Với game cô nàng lý tưởng thì ngày đầu tiên, bạn sẽ gặp anh ấy trong buổi phỏng vấn, bạn phải ăn mặc lịch sự một chút, kỉn đáo nhưng không kém phần dịu dàng và nữ tính nhé.

game co nang ly tuong

Ngày thứ 2 của trò chời cô nàng lý tưởng này sẽ là buổi cắm trại hẹn hò cùng anh ấy, bạn cũng sẽ chọn lựa trang phục, phụ kiện đi kèm và kiểu tóc sao cho anh ấy thật hài lòng và bạn cũng trở thành nàng tiên nữ đẹp như trong game Hằng Nga giáng trần nhé, có thể ghi điểm trong mắt trang ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thanh bên phải là những gì bạn được lựa chọn để make up và làm đẹp cho mình. Mổi kiểu mà bạn chọn thì Edward sẽ có cách cảm nhận riêng. Để biết anh ấy có hài lòng hay không, bên nên xem ở thanh gốc trái màn hình, đó là đánh giá của Edward về những cái mà bạn vừa chọn như: chọn tốt, tuyệt vời, rất tuyệt vời, không tin nổi …

Bạn cần phối đồ đến khi được Edward đánh giá là “Quá khó tin”, nghĩa là lúc ấy, anh ta đã hoàn toàn thích phong cách mà bạn đang chọn và bạn sẽ đem về cả 3 ngôi sao cho vòng chơi đó của mình.

Tiếp tục sẽ là những cuộc gặp gỡ vào các ngày tiếp theo, với tính chất buổi gặp khác có thể sang trọng hơn hay lịch sự hơn thì đòi hỏi bạn cần phải biết lựa chọn phong cách cho mình thật phù hợp và trở thành cô nàng lý tưởng của Edward nhé!

Ngoài game cô nàng lý tưởng hay này ra, bạn có thể chơi các game thời trang hay khác tại Gamenhanh để có thể học hỏi thêm về cách tự trang điểm cho bản thân nhé!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game co nang ly tuong
  • game co nang li tuong
  • tro choi co nang ly tuong
  • co nang ly tuong
  • chơi game cô nàng ly tuong
  • game co nang ly

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cô nàng lý tưởng »