CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Chuyện Ở Quán Cafe

Hà Nguyễn 27-10-2014 0 2701 Lượt Chơi

Trong một quán cafe rất nổi tiếng, sang trọng, thanh lịch đang có một câu chuyện khá thú vị và bất ngờ. Cùng đến với game chuyện ở quán cafe để khám phá câu chuyện bất ngờ này nhé.

chuyen o quan cafe 1

Game chuyện ở quán cafe nói về những trò đùa dai của một anh chàng tên Rob đối với những khách hàng trong quán cafe. Với những trò đùa dai này của anh ta mà có rất nhiều khách hàng đã phát hoảng lên cũng như rất nhiều người khác thì nổi giận bởi những tro đùa ấy. Quán cafe này rất nổi tiếng và khá đông khách. Khi những trò đùa quái dị của Rob diễn ra thì phản ứng của khách hàng cũng như ông chủ sẽ ra sao? Hãy đến ngay với game chuyện ở quán cafe và cùng nhau khám phá nhé. Bạn cũng có thể tham gia rất nhiều những trò chơi cũng hấp dẫn không kém như game bánh kem 20/10 để biết được phương thức làm bánh kem và có một món quà thật ý nghĩa cho người yêu thương trong những ngày lễ.

chuyen o quan cafe 2

Trong game chuyện ở quán cafe bạn sẽ là một người dung túng cho những trò đùa của Rob bằng cách thay cậu ta thực hiện chúng. Với những trò đùa thú vị của Rob thì chỉ có một số ít khách hàng tỏ ra không hài lòng còn số nhiều thì khá thích thú với chúng. Bởi vậy nên cũng đã có một lượng lớn người chơi đến với game để có thể tham gia vào các trò đừa tiêu khiển của Rob. Có thể nói game chuyện ở quán cafe là một game nấu ăn rất mới lạ và đặc biệt. Không hề giống với những game khác cùng thể loại như game món chay bữa tối chẳng hạn sẽ nói về một món ăn nhất định nào đấy. Tuy nhiên game chuyện ở quán cafe lại nói về các tính huống hài hước bạn có thể gặp tại các quán cafe và nó cũng gây cười rất lớn. Phù hợp với nhu cầu giải trí của người chơi. Chúc bạn sẽ thật thoải mái khi chơi game.

4.5 (90%) 4 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chuyện Ở Quán Cafe »