CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game

Game Chữa tay cho Dora

Mini Game 19-07-2014 0 4351 Lượt Chơi

Game chữa tay cho Dora phiên bản game vui nhộn dành cho mọi lứa tuổi của game 24h, tham gia vào trò chơi bạn sẽ được học làm một bác sĩ chữa tay.

game chua tay cho dora

Cô bé đáng thương Dora không may bị chấn thương ở tay, một vết thương cũng khá nặng với một cô bé như Dora, vạy các bạn hãy giúp cô bé tội nghiệp này chữa trị vết thương nhé ? Bằng những kinh nghiệm quý báu của bạn cũng sự hướng dẫn nhiệt tình trong game vui 24h này sẽ rất bổ ích cho ngươi chơi, đặt biệt là các em nhỏ biết cách chữa trị những vết thương đơn giản do bị té ngã gây ra. Lối chơi trong game rất thiết thực, những phương thức chữa trị được nghiên cứu từ thực tế, đã có hiệu quả từ những bác sỹ giảu kinh nghiệm mới chuyển thể thành nội dung trong game chữa tay cho Dora, vì vậy chơi game này cùng là để học hỏi những kinh nghiệm quý giá trong lĩnh vực y tế, đồng thời cũng giúp người chơi biết cách phòng ngừa chữa trị những vết thương kiểu như thế này khi gặp ngoài đời.

tro choi bac sy

Cách chơi đơn giản những vô cũng hiệu quả, đặc biệt hơn là mang đến nhiều ý nghĩa thiết thực cho cuộc sống xung quanh chúng ta, còn gì thích thú hơn khi được chơi những thể loại game như thế. Hãy đến với game pikachu động vật cực vui nhộn hay game Anna làm đẹp để bạn được thoải mái giải trí với game hài hước vui nhộn .

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game 24h boi em be
  • game tri tue
  • chua tay cho dora

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chữa tay cho Dora »