CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển, space để nhặt đồ

Game Chú Mực Dũng Cảm

Victory 09-09-2014 0 3160 Lượt Chơi

Cuộc phiêu lưu của chú mực xanh để trốn thoát khỏi nơi bị giam cầm và giải cứu gia đình là loạt game phiêu lưu mới nhất được cập nhật hằng ngày trên gamenhanh.net

chu-muc-dung-cam

Gia đình nhà Mực Jelly đang đi nghỉ mát trên chiếc tàu không gian thì bị bắt cóc bởi lũ cướp biển ngoài hành tinh đáng sợ. Bị giam cầm trong một mê cung đầy cạm bẫy và nguy hiểm, bên ngoài còn có lính canh gác cẩn thận. Bạn hãy quan sát thật kỹ, lợi dụng lúc bọn lính canh sơ hở để giúp đỡ chú Mực xanh của chúng ta thoát ra ngoài và giải cứu gia đình nhé. Cuộc phiêu lưu của Jelly không khác cuộc phiêu lưu của Bob trong game hành trình của ốc sên 5 là mấy. Jelly sẽ phải di chuyển đến lối thoát để đi cứu người thân sao cho thật khéo léo và nhẹ nhàng tránh đánh thức tên lính canh đang ngủ quên. Nếu hắn tỉnh dậy Jelly sẽ gặp nguy hiểm mất.

Game chú mực dũng cảm sử dụng những phím mũi tên sang trái, phải để điều khiển chú Mực xanh, mũi tên lên trên để nhảy và nút space để nhặt nhạnh những vật dụng hữu ích trên đường đi nhé. Bạn hãy điều khiển chú Mực của mình đi đến lối ra có chữ “Exit” để có thể chơi được những vòng tiếp theo. Trong mỗi màn chơi sẽ có 3 chiếc bánh xe màu vàng, bạn cố gắng nhặt đầy đủ hết để ghi cho mình số điểm cao nhất.

chu-muc-dung-cam

 

Thuộc thể loại game phiêu lưu nên chắc chắn cuộc hành trình của Jelly còn rất dài, cùng chờ đợi những cuộc hành trình khác của Jelly và những người bạn trên gamenhanh nhé. Trong lúc chờ đợi bạn cũng có thể thử sức mình với thể loại game chiến thuật hay và hấp dẫn không hề kém đâu đấy.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú Mực Dũng Cảm »