CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Chú mèo buồn

Mini Game 04-08-2014 0 5073 Lượt Chơi

Mèo con đang rất buồn vì không có được vòng lăn để chơi, bạn hãy tìm cách giúp chú mèo vui lên bằng việc đem vòng lăn đến cho chú mèo nhé!

Là một Game tri tue mới nhất trên Gamenhanh có thể giúp người chơi nâng cao khả năng suy luận logic để vượt qua các thử thách của màn chơi một cách nhanh nhất. Chú mèo buồn chắc chắn sẽ là một Game bổ ích giúp người chơi rèn luyện trí não, chơi mà học hiệu quả.

chú mèo buồn

Cách chơi game này sẽ khiến các bạn liên tưởng ngay đến game bảo vệ cam sành tìm những miếng ghép hợp lý cho những màn chơi đố nhau , nhưng trong trò chơi chú mèo buồn, là sự dàn dựng những khối băng và gỗ được sắp xếp sẵn có chủ đích và một vòng lăn cũng được đặt ở một vị trí nhất định. nhiệm vụ của bạn là loại bỏ các chướng ngại để đưa vòng lăn đến với chú mèo ở bên dưới. Click vào các tản băng để chúng biến mất và vòng lăn sẽ theo đà vật lý mà lăn tới những ngại vật tiếp theo. Không chỉ dần ở việc đem được vòng lăn đến cho mèo con, mà bạn còn phải tìm cách giúp cho vòng lăn đó tới ăn đươc 3 ngôi sao đặt ở những vị trí sẵn trên màn hình trước khi vòng lăn lăn được tới mèo.

chú mèo buồn1

Tuy nhiên, cũng giống như Game chú khỉ buồn 20, qua các cửa sau thì mức độ thử thách của game sẽ khó hơn, ngoài những thanh băng và gỗ ra còn có các chướng ngại vật nguy hiểm mà bạn không được để vòng lăn chạm vào như các tản điện nguy hiểm hoặc là những ngôi sao chỉ xuất hiện trong vòng vài giây, để giành chiến tháng tuyệt đối thì bạn cần nhanh tay thì mới mang về được 3 ngôi sao hoàn hảo, sẽ có 30 màn chơi nảy lửa cho bạn thử trí tuệ của mình.

Cùng thuộc thể loại game trí tuệ suy luận tương tự với Chú mèo buồn còn có Game Bảo vệ chim cánh cụt hay Xếp gỗ đều rất thú vị mà bạn có thể thử sức. Chúc các bạn chơi vui.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú mèo buồn »