CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi

Game Chú Khỉ Buồn

Mini Game 01-07-2014 0 6362 Lượt Chơi

Game chú khỉ buồn là một game trí tuệ rất thích hợp dành cho trẻ em, vơi cách thức chơi logic mang tính giải đố người chơi để làm cho chú khỉ vui sẽ qua màn.

game chu khi buon

Chú khỉ buồn là seri Game Vui 24h rất được nhiều người chơi, nó luôn lọt top game hay được nhiều người chơi nhất, với phiên bản này sẽ rất hấp dẫn không kém phiên bản game chú khỉ hay khóc trước đó. Cách thức chơi game khá đơn giản nhưng lại rất hại não người chơi, bạn sẽ phải làm chú khỉ con của chúng ta cười lên thì sẽ được điểm thưởng và qua màn, thời gian chúng ta tìm cách làm cho chú khỉ vui càng nhanh thì sẽ bị trừ điểm ít bởi đồng hồ đếm ngược. Khi có tiếng nhạc vui nhộn vang lên là chúng ta đã làm chú khỉ vui cười và qua màn tiếp theo, ở mỗi màn là một hoàn cảnh khác nhau, người chơi hay tinh mắt nhìn những dữ liệu có sẵn để tìm cách kết hợp logic hợp lý làm cho chú khỉ hết khóc là chiến thắng.

Mỗi một màn chơi là một câu đố cần có lời giải mà người chơi phải tìm cách giải đố, không nói ngoa khi chú khỉ buồn là game cho trẻ em phát triển tính tư duy tốt nhất hiện này, với nhiều màn chơi và nội dung đa dạng game là một sự tò mò thú vị mà ai cũng muốn chơi hết các màn để kiểm chứng trí não của mình.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Game 24h Chu Khi Buon

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chú Khỉ Buồn

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú Khỉ Buồn »