CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Chú Khỉ Buồn 21

Hà Nguyễn 31-10-2014 0 3832 Lượt Chơi

Thêm một game mới nữa được cập nhật tiếp nối thành công của loạt game chú khỉ buồn. Đến với game chú khỉ buồn 21 đẻ cùng nhau tiếp tục khám phá những bí ẩn và giúp đỡ chú khỉ vui vẻ nào.

chu khi buon 21 1

Đây là một game trí tuệ rất được yêu thích thuộc loạt game chú khỉ buồn. Với những game thuộc thể loại này luôn yêu cầu người chơi cần động não cũng như quan sát xung quanh rất kỹ càng. Tất cả những chìa khóa bí mật quan trọng đều nằm ở những nới xung quanh bạn chứ không hề ở nơi nào xa xôi. Bạn cũng chẳng lạ gì với thể loại game này mà mới đây nhất là game chú khỉ buồn 14 với những màn thử thách khó nhằn. Cần phải phát huy tối đa khả năng quan sát cùng trí nhớ của mình bạn mới có thể vượt qua được những thử thách của game này và giúp cho chú khỉ vui vẻ trở lại. Bạn đã sẵn sàng giải quyết những thử thách mà game chú khỉ buồn 21 mang đến chưa?

chu khi buon 21 1

Tại game chú khỉ buồn 21 này bạn cần tìm được tất cả 80 viên kẹo gấu giúp chú khỉ của chúng ta. Những viên kẹo này chỉ xuất hiện tại các địa điểm bập bênh, núi kem tươi, lâu đài kẹo, chú hề và cốc kem, cây táo thần và nhà của gấu mà thôi. Tới mỗi địa điểm sẽ có những đồ vật bí mật được cất giấu là chìa kháo để mở một cánh của ở địa điểm khác mà bạn cần thu thập. Công việc này không hề dễ dàng đâu và đó chính là lí do tại sao nói bạn cần phát huy tối đa khả năng quan sát của mình. Bạn cần nhớ chỉ khi tìm đủ số kẹo mới có thể làm cho chú khỉ vui vẻ cười tươi đấy nhé. Cùng là game trí tuệ nhưng cách chơi của game chú khỉ buồn lại khác hoàn toàn với game vui nhộn game Micky cứu công chúa hay những trò lựa chọn những con số trong game line 98 phiên bản mới. Đó chính là điểm đặc biệt thu hút người chơi của loạt game này. Cùng thử tài đáu trí cùng trò chơi cân não chú khỉ buồn này nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chú Khỉ Buồn 21

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú Khỉ Buồn 21 »