CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Chú khỉ buồn 19

Mini Game 02-08-2014 0 5243 Lượt Chơi

Game chú khỉ buồn 19 vừa mới cập nhập trên game vui 24h nhanh chóng thu hút người chơi, đây là phiên bản mới nhất chơi online miễn phí tại gamenhanh.net.

Đây là thể loại game ăn khách nhất của game 24h, độ hot chỉ đứng sau game bat chu 24h một trò chơi trí tuệ thu hút mọi lứa tuổi chơi. Trò chơi chú khỉ buồn 19 này cách chơi tương tự game chú khỉ buồn 18 nhưng ở những hoàn cảnh khác nhiều những bí ẩn đang chờ người chơi khám phá. Lần này các chú khỉ con đáng thương của chúng ta đang bị lạc đường vào một vùng đất đầy bí ẩn, các bạn phải thật nhanh chóng tìm ra những bí ẩn này giải cứu những chú khỉ con nhé, nên nhớ là phải thật nhanh chóng nhé, trước kh quá muộn màng.

game chu khi buon 19

Những câu đố bí ẩn qua cách tìm bằng sự logic gắn kết với nhau xuyên suốt các màn chơi trong game chú khỉ buồn 19 này làm người chơi như bị thôi miên, phải suy nghĩ tính toán như chơi game tri tue nhất quyết phải hoàn thành xong một cách thuyết phục. Đặc biệt với thể loại game hoat hinh hay như thế này xứng đáng là game tiêu biểu giúp cho trẻ em phát triển trí thông minh, các bậc phụ minh nên tải game chu khi buon 19 miên phi về máy điện thoại cho con mình chơi lúc rảnh rỗi, còn không thì có thể chơi thẳng trên máy tính tại web game mini nhé,

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game chu khi buon

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chú khỉ buồn 19

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú khỉ buồn 19 »