CÁCH CHƠI: Dùng chuột đẻ chơi game

Game Chú Khỉ Buồn 14

Hà Nguyễn 04-10-2014 0 5223 Lượt Chơi

Tiếp nối thành công của loạt game chú khỉ buồn, giờ đây game chú khỉ buồn 14 cũng đang có được thành công vang dội như vậy. Đến với game chú khỉ buồn 14 đẻ tìm cách là, cho chú khỉ mít cười cười vui vẻ nhé.

chu khi buon 14 1

Chú khỉ buồn là loạt game trí tuệ khá phổ biến. Game miêu tả lại những quá trình mà người chơi phải khốn khổ tìm mọi cách giúp chú khỉ mít ướt tối ngày khóa lóc trở nên vui vẻ. Đó cũng coi như tìm lại bình yên cho mọi người. Hằng ngày chú khỉ cứ ngồi khóc mà khiến cho người nghe đến não cả lòng và không thể chịu đựng thêm  được nữa nên đã tìm mọi cách giúp chú ta vui vẻ lên. Việc này cũng không đơ giản chút nào đâu, mặc dù chú khỉ mới chỉ là một tên nhóc con nhưng cũng rất khó dỗ dành bởi chú ta khá quái đản. Game trí tuệ này yêu cầu người chơi phải quan sát xung quanh thật kỹ bởi phương thức làm cho chú khỉ vui vẻ chỉ nằm ở những đồ vật khá bình thường xung quanh bạn mà thôi. Bạn có tự tin có thể làm cho chú khỉ vui vẻ trở lại hay không. Hãy cùng thử sức mình với game chú khỉ buồn 14 rất hấp dẫn này nhé.

chu khi buon 14 2

Game chú khỉ buồn cũng có thể coi như là một game trẻ em bởi những trò đùa khiến chú khỉ đang buồn khóc lóc ầm ĩ bỗng nhiên trở nên vui vẻ đôi khi cũng rất hài hước. Đó như là những biểu hiện của các bạn nhỏ lúc làm nũng với người lớn vậy. Việc bạn cần làm trong trò chơi này là click chuột vào những thứ ở xung quanh chú khỉ để tạo thành một trò đùa giúp cho chú khỉ đang buồn mà vui vẻ trở lại. Nếu bạn còn chưa thực sự hiểu rõ cách chơi của loạt game này bạn có thể tiếp tục chơi game chú khỉ buồn 20 để biết thêm được nhiều hơn những trò đùa quái đản của chú khỉ và nó sẽ giúp ích rất lớn cho bạn trong game chú khỉ buồn 14 này đấy. Hãy cố gắng suy nghĩ xem có thể có những trò đùa nào liên quan đến những vật ở xung quanh có thể khiến cho chú khỉ buồn vui vẻ trở lại nhé. Bạn hãy giúp cho chú khỉ trở nên hoạt bát, vui vẻ đúng với dộ tuổi của chú ta nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chú Khỉ Buồn 14

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú Khỉ Buồn 14 »