CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Chú Chó Buồn

Victory 11-09-2014 0 2945 Lượt Chơi

Chú cún con đang rất phiền muộn với câu đố rất hóc búa, bạn hãy giúp chú cún giải đáp những câu đố ấy trong game chú chó buồn để chú cún vui vẻ lên nhé.

Một chú cún con được đặt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau. Mỗi hoàn cảnh chú cún đứng trong đó đều có những câu đố khác nhau khiến chú ta không giải được và đang rất phiện muộn. Những câu đố ở mỗi vòng sẽ tùy vào những đồ vật ở trong khung cảnh ấy mà có thể giải được, bạn cần làm công việc ấy để giúp cho chú cún con đáng yêu không còn buồn nữa. Game chú chó buồn cũng gióng như loạt game chú khỉ buồn và mới nhất là game chú khỉ buồn 20 đang rất hot trên thị trường game. Với những câu đố rất hóc búa thì game chú chó buồn luôn gây được ấn tương với người chơi bở những thách thức mà trò chơi đưa ra. Đồng thời game cũng có tính cạnh tranh rất cao nên có thể ảnh hưởng đến sự háo thắng trong con người chúng ta. Game chú chó buồn cũng có thể giúp các bạn rèn luyện nhiều hơn nữa về khả năng tư duy logic của bản thân. Đây là một game rất hữu ích đúng không nào.

chu cho buon

Trong trò chơi game trí tuệ này, bạn sẽ được cho trước một số điểm nhất định và số điểm ấy sẽ lùi dần theo thời gian. Nếu trong khoảng thời gian mà số điểm đã cho trở về không bạn vẫn chưa thể làm cho chú cún vui vẻ hay chính là vượt qua được tất cả các câu đố từ các vòng của trò chơi. Với những game trí tuệ này bạn luôn phải cẩn thận suy nghĩ, đôi khi những đồ vật rất nhỏ mà bạn không chú ý đến chính là chìa khóa cho bạn giải được câu đố hóc búa đấy. Bạn cần tập trung cao độ ngay từ những vòng đầu tiên đồng thời cố gắng giải đáp hết những câu đố của những vòng đầu bởi vì càng về những vòng sau thì các câu đố càng khó khăn hơn. Để có thể ghi được số điểm thật cao thì bạn càng phải suy nghĩ nhiều hơn. bạn hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình với game chú chó buồn và game sinh vật cao su để tìm ra cách giúp chú cún con vui tươi, hoạt bát lên nhé.

 

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chú Chó Buồn

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chú Chó Buồn »