CÁCH CHƠI: Di chuột vào vòng tròn xung quanh để căn lực và hướng đánh, click để đánh bóng.

Game Chơi golf trong nhà

Now & Forever 05-08-2014 0 3206 Lượt Chơi

Game Chơi golf trong nhà là loại game thuộc thể loại game Thể Thao với cách chơi vui nhộn nhưng sẽ mang đến cho người chơi một bữa tiệc đánh golf thực sự.

choi golf trong nha 1

Mỗi khi nhắc về các thể loại về chơi golf thì rất nhiều người nghĩ rằng đây là loại trò chơi chỉ dành cho những ai thuộc giới thượng lưu, giàu có hay đại loại thế và những người không có điều kiện về mặt kinh tế thì không thể chơi được. Nhưng nay, ngay cả những ai không có đủ điều kiện thì cũng có thể chơi golf ngay trên game vui 24h. Xin trân trọng giới thiệu tới các bạn game Chơi golf trong nhà, một thể loại game giải trí mới nhất hiện nay. Game có bối cảnh đặc biệt và khác lạ không giống như game Đánh golf thi đấu, thay vì chơi golf ngoài trời thì các bạn sẽ được thử sức mình ngay trong nhà. Khi tham gia vào game, bạn sẽ nhập vai một cậu bé và trong ngôi nhà của thì có rất nhiều lỗ chơi golf, nhiệm vụ của các bạn là cùng cậu bé ấy dùng những quả bóng có sẵn và chinh phục hết tất cả những lỗ golf có trong ngôi nhà của cậu bé, khi chơi game bạn hãy cố gắng đánh làm sao cho trái bóng vào lỗ golf nhanh nhất và càng ít lần đánh càng tốt. Nếu như quả bóng của bạn bị kẹt thì hãy click vào nút “Đặt lại” để bắt đầu lại nhé. Hãy ghi thật nhiều điểm và trở thành nhà vô địch nào. Chúc các bạn thành công.

choi golf trong nha 2

Game Chơi golf trong nhà có bối cảnh mới lạ, vui nhộn và thú vị, mang đến ch người chơi cảm giác thích thú, thư giãn. Ngoài ra, các bạn cũng có thể chơi một số loại game cùng thể loại như game Chơi golf ăn ngọc hay những game thuộc thể loại khác như game Ninja và cô gái mù chẳng hạn. Chắc chắn sẽ không làm các bạn phải thất vọng.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chơi golf trong nhà

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chơi golf trong nhà »