CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo

Tuyết Ngân 24-10-2014 0 3219 Lượt Chơi

Ngày lễ Halloween sắp đến gần, bạn hãy cùng cô bé dễ thương tham gia vào trò chơi cho kẹo hay bị ghẹo – một trò chơi truyền thống trong ngày lễ lớn này nhé!

cho-keo-hay-bi-gheo

Trong ngày lễ Halloween, một cô bé đáng yêu sẽ khoác lên mình bộ trang phục phù thủy và tham gia vào trò chơi Treat or Trick (Cho kẹo hay bị ghẹo). Là một game trẻ em vui nhộn nhiệm vụ của cô bé là gõ cửa từng nhà hàng xóm để xin kẹo. Không phải ai cũng sẽ cho cô bé kẹo, một vài người sẽ cho, cũng có người sẽ trêu ghẹo lại cô bé, bạn hãy giúp cô bé đáng yêu này xin thật nhiều kẹo trong ngày lễ này nhé. Với hình ảnh quả bí ngô được trang trí và tạo hình kì dị, mang đến một không khí Halloween đầy hấp dẫn và lý thú. Mỗi lần đến trước một nhà hàng xóm bạn hãy giúp cô bé gõ cửa bằng cách kích chuột vào cánh của và chờ đợi chủ nhà mở cửa nhé. Rất nhiều bất ngờ chờ bạn đằng sau cánh cửa kia đấy. Tham gia vào trò chơi này ngay thôi nào.
cho-keo-hay-bi-gheo1

Một điều đáng chú ý nữa, là có một thời gian nhất định để cô bé đi xin kẹo thôi, bạn phải thật nhanh tay gõ cửa sau đó khi nhận được kẹo rồi hay bị chòng ghẹo thì sang nhà tiếp theo để xin kẹo nhé. Vì là trò chơi tính điểm giống với game Mickey học toán nên bạn xin được càng nhiều kẹo sẽ ghi được càng nhiều điểm đấy. Hãy giúp cô bé đáng yêu của chúng ta xin được đầy một giỏ kẹo và đón ngày lễ Halloween thật vui vẻ nhé. Bạn cũng có thể tham gia vào các game hành động đầy mạo hiểm và hấp dẫn trên gamenhanh . Nhất là trong không khí ngày lễ Halloween đang đến gần các game về ngày lễ này sẽ liên tục được cập nhật, bạn hãy đón chờ nhé !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cho Kẹo Hay Bị Ghẹo »