CÁCH CHƠI: Dùng chuột để kéo lên

Game Chinh phục ái tình

Victory 31-07-2014 0 3754 Lượt Chơi

Game chinh phục ái tình thuộc kiểu game đào vàng đã được yêu thích trong thời gian dài vừa qua. Nó là game offline rất nổi tiếng được giới thiệu trên gamenhanh.net.

Game đào vàng là một trong những game được yêu thích trong khoảng thời gian lâu nhất ở Việt Nam. Có thể nói game đào vàng kiểu úc đó là một trong những game ra đời đầu tiên trong giới trò chơi. Với những trò chơi có từ lâu như vậy mà vẫn được yêu thích là do các trò chơi này vẫn đang cải thiện dần để phù hợp với yêu cầu của người chơi. Game chinh phục ái tình này cũng có những điều đặc biệt mà không có ở bất kỳ một game nào khác .

chinh phục ái tình 1

 

Trong trò chơi này việc đầu tiên cần làm là bạn phải chọn người tình trong mộng của mình. Sau đó bạn sẽ dùng chuột để kéo những trái tim vàng cùng những kí tự tượng trưng cho tình yêu của bạn và người ấy lên. Hãy cố gắng kéo thật nhiều trái tim lên đẻ có được điểm tình kế thật cao nhé. Nếu điểm tình kế của bạn không đủ điều kiện để qua vòng thì bạn sẽ gameover ngay đấy. Trong trường hợp mà bạn ghi được nhiều điểm tình kế thì có thể tích lại để làm điểm qua vòng sau. Vậy lên hãy kéo thật nhiều thật nhiều trái tim vàng nên nhé. Ngoài ra trong quá trình chơi game bạn cũng nên kéo thật nhiều những túi tiền lên để có tiền sắm đồ phụ giúp bạn chinh phục người ấy. Trò chơi Chinh phục ái tình không phải kiểu game đào vàng cổ điển mà thuộc kiểu game đào vàng hiện đại, mới mẻ hơn nên game chinh phục ái tình rất được ưa chuộng.

 

chinh phục ái tình

Với những hình ảnh mang phong cách hiện đại và có hơi hướng ái tình game chinh phục ái tình này chính là sự  chọn khôn ngoan bạn giành cho mình cùng người ấy. Ngoài ra bạn cũng có thể tham gia những game kinh điển khác như game pikachu để cùng thử tài trí tuệ của bạn nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trò chơi chinh phục ái tình
  • chinh phuc ai tinh game

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chinh phục ái tình »