CÁCH CHƠI: Các phím A W S D di chuyển - Dùng CHUỘT để ngắm bắn - Level 1 các bạn không bắn được, từ Level 2 mới sử dụng được súng.

Game Chiến tranh trên Biển Đông

Mini Game 13-07-2014 0 4176 Lượt Chơi

Chiến tranh trên Biển Đông là một game mô phỏng cuộc xung đột hải quân giữa Việt Nam và Trung Quốc, đây là một game mini vui thôi nhưng lại mang ý nghĩa rất to lớn.

game chien tranh bien dong

Tình hình căng thẳng trên Biển Đông giữa Việt Nam và Trung Quốc với sự xâm phám trái phép của hải quân Trung Quốc này đã có trong game chiến tranh được giới thiệu bơi gamenhanh.net vứi tựa đề game chiến tranh trên Biển Đông Việt Nam và Trung Quốc. Trong game này bạn đương nhiên là bên Việt Nam chiến đấu lại kẻ thù với lực lượng vô cùng mạnh, trong khi đó bạn chỉ có một tàu chiến được trang bị súng và tên lửa, nhiệm vụ bảo vệ biển đảo thiêng liêng của bạn không hề dễ dàng khi bạn phải tiêu diệt những mục tiêu trên biển những tàu chiến hạng nặng của quân địch, trên không với những máy bay trực thăng và máy bay phản lực có gắn tên lửa hành trình diệt hạm và mục tiêu trên đào với sự bố trí dày đặc các căn cứ cùng nhiều ụ pháo. Xem ra nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo của bạn bời những kẻ xâm lược rất nặng nề, nhưng bạn sẽ chiến thắng nếu có ý trí và những chiến lược đánh hợp lý, lấy yếu để thắng mạnh.

game chien tranh viet nam trung quoc

Đây là game chiến thuật hay nhất mà các bạn có thể chơi, là người dân Việt Nam thì chúng ta phải chơi game chiến tranh Biển Đông này tuy nó chỉ là một trò chơi vui nhộn thôi, nhưng qua đó nâng cao được ý trí chiến đấu của chúng ta, không vì kẻ thù mạnh mà chúng ta phải sợ hãi, mà hãy ” lấy chính nhân để thay cường bạo ” tiêu diệt kẻ thù ác ôn và biến chúng trở thành những kẻ xâm lược ngu ngốc nhất Thế Giới.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chiến tranh trên Biển Đông

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chiến tranh trên Biển Đông »