CÁCH CHƠI: Dùng Chuột để chơi

Game Chiến Binh Kim Cương

Victory 12-08-2014 0 3344 Lượt Chơi
Chắc chắn các bạn không còn xa lạ gì với Game kim cương  thuộc thể loại game trí tuệ từ thủa ban đầu của những tự game nổi tiếng và đây cũng là thể loại game được nhiều người chơi nhất từ trước tới nay.
Gamenhanh xin giới thiệu tới các bạn game mini Chiến binh kim cương là phiên bản mới nhất của loạt game kim cương đang thịnh hành với những cải biến mới lạ.
Chien-binh-kim-cuong
Không giống như những viên kim cương quen thuộc trong game kim cương 24h hay các game kim cương phiên bản trước mà game Chiến binh kim cương  được thay đổi rất nhiều từ hình dáng cho đến cách thức chơi. Với những viên kim cương mới lạ nhiều màu sắc tượng trưng cho mỗi hình mà viên kim cương đó mang. Hơn nữa, game chiến binh kim cương  không chỉ là một game xếp kim cương đơn thuần, mà bạn cần phải tính toán chiến thuật để chiến thắng đối phương.
Một điểm mới nữa của trò chơi này là bạn có thể chọn chế độ chơi 2 người hoặc chơi với máy.
Chien-binh-kim-cuong
           Trước khi bắt đầu chơi các bạn hãy nhớ chọn nhân vật và cách đánh của mình nhé.
Chien-binh-kim-cuong
Game chiến binh kim cương có cách chơi là tổng hợp nhưng viên kim cương giống nhau thành hàng ngang , dọc để tăng sinh lực, mana hay cách đánh phòng thủ lại những cơn thịnh nộ của đối thủ.
Đồng thời các bạn cũng có thể thử sức mình với nhưng game mini khác như game Pikachu hay game đào vàng để có những trải nghiệm khác nhau khi chơi nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chiến Binh Kim Cương

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chiến Binh Kim Cương »