CÁCH CHƠI: dùng 4 phím lên xuống để đi chuyển, phím A,S để tấn công

Game Chí Phèo thời nay

Victory 18-08-2014 0 2731 Lượt Chơi

Một nhân vật chúng ta không thể không nhớ tới đó là Chí phèo mà cha đẻ là Nam Cao. Bước ra từ một tác phậm nghệ thuật nổi tiếng Chí phèo nhận được sự thông cảm sâu sắc của độc giả. Và bạn có tưởng tượng được không khi có một ngày bạn lại được hóa thân vào nhân vật này nhưng bạn không cam chịu số phận của nhân vật này mà lại vùng lên đấu tranh giành quyền lợi cho bản thân. Đó chính là nội dung của game Chí Phèo thời naygame nhanh muốn gửi tới các bạn.

Không chỉ là giành quyền lợi Chí Phèo thời nay còn vô cùng láu cá dù phải sống ở một thành phố rác nhưng anh chàng này lại vẫn đi trêu trọc gây gổ với mọi người có thể anh ta thấy cuộc sống buồn tẻ quá chăng?

Chí Phèo thời nay

Chú khỉ buồn 20 đã được mệnh danh là một trong những seri game vui nhộn nhí nhảnh nhất mọi thời đại thì Chí Phèo thời nay cũng sẽ không thùa kém phần nào hết. Vào vai một anh chàng không mấy ai ưa ở làng Vũ Đại ngày ấy và sang tới khu phố rác này cũng vậy nhưng không còn cách nào khác là các bạn phải đánh trả những người xung quanh và coi họ giống như chướng ngại vậy đi tới chiến thắng của các bạn là chinh phục game và giành điểm số cao nhất co thể. Các bạn đã sẵn sàng thể hiện mình chưa? Nhân vật quen thuộc nhưng trông bối cảnh khác lạ sẽ hứa hẹn mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị và chính các bạn sẽ là tác giả của câu chuyện Chí Phèo thời nay sẽ ra mắt đọc giả vào thời gian nào là do chính các bạn quyết định.

Chí Phèo thời nay1

Nếu các bạn là người yêu thích những chuyến phiêu lưu thì hiện nay cũng đã có seri game hành trình của ốc sên từ 1 để cho các bạn trải nghiệm và thư nhập thêm được nhiều kinh nghiệm ở mọi khung đường khác nhau nhé. Hay muốn thử tài bộ não của mình thì các bạn cũng có thể chuyển qua game trí tuệ mang lại những điều bổ ích cho cả người lớn và trẻ em

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chí Phèo thời nay »