CÁCH CHƠI: sử dụng chuột để chơi

Game Chém hoa quả

Victory 12-08-2014 0 3339 Lượt Chơi

Hiện nay có một thể lọai game hành động nhẹ nhàng với cái tên vô cùng kích thích đang thu hút rất nhiều người chơi, đó là Game chém hoa quả. Hãy thử để xem mức độ kích thích và hấp dẫn của game này nhé.

Bạn mới chỉ nghe, chỉ biết rằng hoa quả là để ăn, để làm đẹp, và có rất  nhiều tác dụng trong cuộc sống. Phải chăng khi nghe đến tên Game chém hoa quả bạn thấy rất lạ, rất mới mẻ, điều đó khiến bạn rất  tò mò. Game chém hoa quả sẽ dẫn bạn đến một thế giới  Fruit ninja, có rất nhiều loại hoa quả mà bạn thích ăn  nữa nhé, cùng với nhiều màu sắc đẹp mắt, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng kích thích.

Game chém hoa quả  là trò chơi hấp dẫn như game  hành động thể hiện sự nhanh nhẹn của đôi tay, làm xiếc với những trái cây,  và cũng có chút cảm giác phiêu như game ninja  bay .Đến với game chém hoa quả, bạn sẽ  là những ninja chém quả mà không cần dùng dao, dùng  kiếm hay dùng bất kì  loại vũ khí nào. Rất đơn giản thôi, chỉ bằng thao tác làm việc với chuột, nhanh nhẹn, khéo léo chém thật nhiều quả bạn đã có thể ghi cho mình rất nhiều điểm.  Hãy nhớ chém quả và đừng để quả bị rơi. Bạn hãy để ý khéo léo để đừng bị rối trí, bị phân tâm mà chém nhầm vào những chú chuột nhé, bạn sẽ bị mất mạng đấy. Cũng như game bắn vịt, trò chơi chém hoa quả cũng đòi hỏi bạn phải có tầm quan sát thật chuẩn, sự linh hoạt trong việc kết hợp giữa mắt và tay để có thể chém chuẩn xác nhất.

chém hoa quả

Game chém hoa quả đúng là một game vô cùng thú vị và hấp dẫn phải không? Hãy hóa thân để thử tài của mình đi nào!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • trochoichemhoaqua

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chém hoa quả »