CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên và phím space.

Game Chạy đi Doremon

Mini Game 30-07-2014 0 3215 Lượt Chơi

Doremon quyết định giúp Nobita lấy lại cuốn truyện tranh từ Chaien, liệu chú mèo ú có chạy kịp không? Các bạn hãy giúp Doremon nhé!

Doremon là series Game hoạt hình nổi tiếng được nhiều bạn trẻ yêu thích. Các phiên bản Game về Doremon luôn được đón nhận tại các web Game hay hiện nay. Mỗi Game sẽ mang một bối cảnh riêng về một hay các nhân vật nổi tiếng trong bộ truyện tranh Doremon.

Với Chạy đi Doremon, bối cảnh của Game chính là câu chuyện Nobita bị Chaien cướp quyển truyện tranh mà cậu ấy mới mua, để giúp bạn, Doremon quyết định lén lấy trộm quyển truyện về lại, nhưng vô tình lại để Chaien phát hiện. Thế là, cuộc chạy đua của Doremon khỏi tay Chaien bắt đầu.

Các bạn phải giúp Doremon chạy theo đúng hướng mũi tên. Màn hình Game sẽ xuất hiện các mũi tên liên tiếp nhau, người chơi cần sử dụng phím mũi tên của bàn phím tương ứng với các mũi tên trên màn hình và gõ chính xác khi mũi tên chạy qua chiếc chuông.

chạy đi Doremon1

Nếu chơi “hoàn hảo”, nhiệt kế Doremon sẽ đầy nhanh hơn. Khi nhiệt kế đầy, Doremon sẽ được sử dụng bảo bối chong chóng tre của mình để bay lên và phải ấn phím space liên tục đẩ đạt điểm thưởng. Nếu ấn trượt quá nhiều lần thì Chaien sẽ đuổi kịp đấy và Trò chơi sẽ kết thúc.

chạy đi Doremon2

Hãy nhanh tay giúp Doremon chạy thật nhanh trước khi bị Chaien bắt kịp thì Mèo ú của chúng ta sẽ phải no đòn đấy. Ngoài ra, các bạn cũng có thể tham khảo thêm các Game Doremon khác như: Game Doremon diệt chuột hay Nobita muộn học cũng rất thú vị không kém.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Chạy đi Doremon

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chạy đi Doremon »