CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi.

Game Chăm sóc công chúa băng

Now & Forever 02-08-2014 0 3417 Lượt Chơi

Game Chăm sóc công chúa băng là loại game thuộc thể loại game Trẻ Em mới nhất và phù hợp với mọi lứa tuổi từ bé tí tới các bạn thanh thiếu niên.

cham soc cong chua bang 1

Chắc hẳn đa số tất cả các bạn cũng đã từng được coi bộ phim hoạt hình nổi tiếng của hãng làm phim Disney: Công chúa băng giá. Nếu như các bạn chưa coi thì hãy dành ra ít phút để coi bộ phim này vì nó rát hay, còn đối với những bạn nào đã từng coi thì không thể quên được Anna và Esla là hai chị em ruột với nhau cũng là công chúa của một vương quốc. Nhìn hai chị em Anna và Esla rất dễ thương đúng không? Vậy có bao giờ bạn nghĩ rằng bạn sẽ có cơ hội được chăm sóc hai cô công chúa này chưa? Nếu rồi thì đây chính là cơ hội ngàn năm có một cho các bạn đó. Game có phần giống với game Công chúa Anna làm đẹp nhưng thay vì trang điểm cho cô công chúa đã lớn lên thì bạn sẽ chăm sóc cho những cô công chúa này khi họ còn bé tí nữa cơ. Rất hay phải không nào. Khi chơi, bạn sẽ chọn một trong hai cô công chúa là Anna hoặc Esla để chăm sóc. Bạn sẽ thay tã, dỗ dành,…Và mặc cho họ những bộ đồ đẹp nhất. Hãy cùng xem kỹ năng trông trẻ của các bạn sẽ như thế nào nhé.

cham soc cong chua bang 2

Game Chăm sóc công chúa băng vừa dễ thương mà cũng rất đáng yêu không gây ác lực nhiều như những thể loại game Hành Động hay phải suy nghĩ nhiều như game Chiến Thuật. Game có độ nét cao và dễ tải nên bạn không cần phải lo máy yếu chơi không được. Ngoài ra, các bạn cũng hãy chơi thử game Chữa tay cho Dora để thử làm một bác sĩ tài ba nào.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game cham soc em be 24h
  • game 24h chăm sóc em bé
  • game chăm sóc em bé
  • game chăm sóc thú 24h
  • game esla chăm sóc em bé

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chăm sóc công chúa băng »