CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Câu Cá Mùa Thu

Victory 15-09-2014 0 5107 Lượt Chơi

Mùa hè sắp đi qua và mùa thu mát mẻ sắp đến, ngày thu mà được vác cần đi câu cá thì thật tuyệt biết bao. Đến với game câu cá mùa thu để cùng thả cần câu cá vào những ngày thu mát mẻ, dễ chịu.

Những ngày mùa thu và mùa đông luôn là thời gian mà mọi người đi câu cá đông nhất. Với thời tiết dễ chịu, mát mẻ của mùa thu thì đi câu cá là một lựa chọn rất phù hợp. Đến với những hồ câu cá ngày mùa thu bạn sẽ cảm thấy đặc biệt dễ chịu và rất có tâm trạng ngồi chờ cá cắn câu. Từ ngày xưa đã luôn có câu thời tiết ảnh hưởng đến tâm trạng quả không hề sai đâu. Bạn đã sắm đầy đủ những dụng cụ để có một chuyến đi câu thật thú vị chưa. Hãy đến ngay với game câu cá mùa thu để có chuyến đi câu cá thật tuyệt và chứng minh bạn là một tay sát cá. Game câu cá mùa thu không hề giống với game chim cánh cụt tập bay cùng thể loại rất náo động mà game như một bức tranh yên bình cho những ngày mùa thu.

cau ca mua thu

Câu cá mùa thu là một game trẻ em hay và hấp dẫn. Game hoạt hình này cũng là một game khá dễ chơi nên rất phù hợp với những em nhỏ. Thời ấu thơ những bạn nhỏ đã từng rất nhiều lần trốn đi câu cá cùng lũ trẻ trong xóm mà sợ bố mẹ biết được. Đến với game câu cá mùa thu bạn sẽ như được sống lại với tuổi thơ của mình. Nhiệm vụ của bạn trong game này là thả mồi câu và chờ cá cắn câu rồi kéo lên. Cứ như vậy chả mấy chốc bạn đã có chiến lợi phẩm là một giỏ đầy những con cá tươi ngon. Khung cảnh trong trò chơi câu cá rất thơ mộng với một con sông lớn cùng những cây cối, cảnh vật xinh đẹp xung quanh thêm một con người ngồi câu cá thì chắc chắn đây là một bức tranh tuyệt nhất. Đến với game câu cá mùa thu và trở về với tuổi thơ của bạn nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Câu Cá Mùa Thu »