CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Cấp Cứu Quái Vật

Hà Nguyễn 28-10-2014 0 4402 Lượt Chơi

Cô nàng quái vật Lissy đang bị thương và cần có một người chăm sóc đặc biệt bởi vết thương ấy không hề đơn giản chút nào. Bạn đã sẵn sàng trở thành một bác sĩ khi cần thiết chưa nào.

cap cuu quai vat1

Trong khi đang bị thương rất nặng nhưng cô nàng quái vật chưa kịp thời đến gặp bác sĩ chuyên nghiệp để chữa trị nên cô rất muốn bạn giúp cô ấy chữa trị vết thương. Nhìn vết thương của cô nàng hẳn rằng bạn cũng đã giật mình bởi mức độ nghiêm trọng của nó không hề đơn giản hơn vết thương của mèo Tom trong game cấp cứu mèo Tom cùng thể loại. Đối với những vết thương rất nghiêm trọng này bạn cần nhẹ nhàng, khéo léo xử lý chúng mà không gây ra đau đớn cho Lissy. Lissy đang cực kỳ đau đớn và rất mong nhận được sự giúp đỡ từ bạn. Hãy đến ngay với game cấp cứu quái vật và giúp đỡ trị thương cho Lissy đáng thương, tội nghiệp của chúng ta nhé.

cap cuu quai vat2

Tương tự như một số game bạn gái khác mà điển hình là game cấp cứu minion, những việc bạn cần làm trong game cấp cứu quái vật là thực hiện lần lượt các thao tác sơ cứu cũng như chữa trị vết thương cho Lissy. Công việc này tuy rằng không đơn giản nhưng cũng không quá khó khăn bạn chỉ cẩn chú tâm vào công việc mình cần làm là đã thành công chữa trị vết thương cho Lissy rồi. Cô nàng Lissy đáng thương đang phải chịu những nỗi đau đớn rất lớn và rất mong được bạn chữa trị khỏi vết thương. Bạn cũng hay cứ phát huy hết khả năng của bản thân để chữa trị được nhanh nhất nhé. Sau khi cô nàng Lissy hồi phục có thể tham gia một số game bạn gái khác cũng cần đến sự khéo léo như game bánh kem 20/10 để học thêm nhiêu kỹ năng nữ công gia chánh nữa nhé.

1 (20%) 1 vote

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cấp Cứu Quái Vật »