CÁCH CHƠI: dùng chuột để đánh golf vào lỗ

Game Cao thủ đánh golf

Victory 06-08-2014 0 2800 Lượt Chơi

Game cao thủ đáng golf là game thể thao thú vị đang ngày càng được ưa chuộng và phù hợp với mọi lứa tuổi. Bạn hãy cùng thử sức với môn thể thao này đi nhé.

Bộ môn đánh golf là môn thể thao chưa thực sự phát triển ở nước ta tuy nhiên hẳn các bạn đã biết đến bộ môn này qua truyền hình hoặc qua những trò chơi thuộc thể loại game thể thao như game chơi golf trong nhà là một sân golf thu nhỏ trong ngôi nhà bạn với đầy đủ các tính năng cho bạn một sự thích thú tương xứng. Bạn hãy luyện tập khả năng chơi golf của mình với game cao thủ đánh golf.

Trong game cao thủ đánh golf bạn sẽ được chuẩn bị sẵn gậy đánh golf. Gậy cũng sẽ có nhiều gậy cho bạn lựa chọn. Sau đó bạn sẽ cùng chiếc gậy chuyên nghiệp của mình để đánh golf vào lỗ với số lần đánh ít nhất. Bạn càng đánh golf vào lỗ với số lần càng ít thì số điểm bạn ghi được càng cao. Đến với game cao thủ đánh golf bạn sẽ nâng cao trình độ đánh golf của mình lên và có thể trở thành cao thủ về bộ môn đánh golf trong hệt thống game thể thao. Đồng thời khi bạn đã luyện được trình độ đánh golf đỉnh cao của mình thì bạn cũng có thể tự tin đánh golf ngoài đời thực chứ không chỉ là trên game.

cao thủ đánh gold

Với những phong cảnh xung quanh sân golf rất đẹp mắt và trong lành, bạn có thể vừa chơi golf vừa cảm nhận khung cảnh thiên nhiên. Game cao thủ đánh golf là sự lựa chọn thông minh giành cho bạn. Bạn có thể tham gia game đánh golf thi đấu để được tham gia những giải đấu golf chuyên nghiệp.

4.5 (90%) 8 votes

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cao thủ đánh golf »