CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi, dùng phím space để ngắm bắn, dùng phím R để thay đạn

Game Cao thủ bắn tỉa

Victory 27-08-2014 0 2964 Lượt Chơi

Nếu bạn đang cảm thấy nhàm chán với những kiểu game nhẹ nhàng quá, mềm mại quá, và muốn thử sức những cảm giác mới, mạnh mẽ hơn và cực phấn khích. Loạt game bắn súng tại gamenhanh luôn là những ứng cử viên hàng đầu đáp ứng được tất cả nhu cầu ấy của bạn.

 Loạt game hành động quân sự cực hay cho các tín đồ đam mê game bắn súng cực mạnh, luôn được cập nhật và làm mới mỗi ngày, chinh phục được lòng biết bao những Fan của game bắn súng. Nếu bạn đã thử sức mình với game anh hùng chiến loạn, chắc bạn cũng đã thấy vô cùng thỏa mãn với những trải nghiệm đầy kịch tính. Kho game bắn súng với nhiều thể loại khác nhau, mỗi thể loại mang đến cho người chơi một cảm giác mới, một phong cách mới với nhiều kiểu tác  chiến khác nhau đầy thú vị. Game cao thủ bắn tỉa mới ra đời hứa hẹn bạn rất nhiều điều thú vị hơn nữa.

Tính chất của những cuộc chiến luôn luôn là ác liệt và gay cấn, mỗi kiểu bắn,mỗi loại súng sẽ có những cách chơi khác nhau. Bạn sẽ không phải di chuyển quá nhiều như trong game bảo vệ căn cứ, kiểu chơi, lối tấn công  của đội quân những cao thủ bắn tỉa chính là tìm được cho mình một chỗ nấp an toàn, một địa điểm ngắm bắn lí tưởng nhất, có thể bao quát được tất cả khu vực chiến đấu, thêm đó lại có thể bao vệ được mình an toàn khỏi tầm ngắm của kẻ địch. Trong game cao thủ bắn tỉa này, bạn sẽ đóng vai những anh hùng  cứu thế,  ngắm bắn và tiêu diệt hết những kẻ khủng bố đang chạy trốn. Bọn khủng bố là những kẻ rất nguy hiểm, giỏi lẩn trốn, và lại còn rất nhanh nhẹn nữa đấy. Đòi hỏi việc ngắm bắn của bạn phải thật chính xác, vừa ngắm bắn chính xác vừa kết hợp thao tác bắn thật nhanh nhẹn mỗi khi có kẻ địch xuất hiện, chỉ cần bạn chậm trễ một chút  thôi, sẽ để mất dấu bọn khủng bố ngay đấy nhé. Game cao thủ bắn tỉa chỉ tập trung mô tả một người, chỉ một cao thủ  đó là bạn mà thôi, bạn có thể tham gia game đội bắn tỉa để tận hưởng sự mới mẻ, và tinh thần đoàn kết, sự kết hợp khôn khéo, ăn ý  khi cùng các đồng đội khác tham gia chiến đấu nhé.

cao thủ bắn tỉa

Mỗi khi bạn làm việc học tập căng thẳng mệt mỏi bạn có thể chọn cho mình những giây phút thư giãn, thoải mái nhất với nhiều phương pháp khác nhau. Tuy nhiên nếu bạn có  khoảng thời gian rất hạn  chế, như những phút giải lao giữa giờ ngắn ngủi, không đủ để bạn có thể chọn những phương pháp mất nhiều thời gian, thì phương pháp giải trí cùng những game online chính là giải pháp nhanh nhất, đơn giản nhất và tốt nhất cho bạn lựa chọn đấy nhé. Và game cao thủ bắn tỉa chắc chắn sẽ là những giây phút thư giãn vô cùng tuyệt vời của bạn.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cao thủ bắn tỉa »