CÁCH CHƠI: Sử dụng các phím mũi tên hoặc A - S - D - W để di chuyển. Nhấn phím Z hoặc J để bắn. Nhấn Q để đổi vũ khí. Nhấn các phím số 1 2 3 4 5 6 7 8 9 để đặt bẫy và xây dựng rào chắn phòng thủ.

Game Cảnh Sát Diệt Zombie

Hà Nguyễn 24-11-2014 0 5121 Lượt Chơi

Một đội quân zombie hùng hậu đang tiến đến tấn công bạn cùng tất cả người dân trong thành phố. Với cương vị là thị trưởng thành phố bạn cần tiêu diệt toàn bộ chúng.

canh sat diet zombie

Đội quân zombie muốn phá hủy đài thiêng tại Oakwood nhằm giải thoát những con quỷ đang bị giam giữ tại đây. Với cương vị là một cảnh sát trưởng của thị trấn bạn cần ngăn chặn âm mưu này. Để làm được điều này bạn cần trang bị cho mình vũ khí cùng với những kỹ thuật khi chiến đấu cùng với zombie. Điều này bạn hoàn toàn có thể biết được thông qua các game cùng thể loại như game phòng tuyến zombie 2. Đến với những game bắn súng này bạn chủ yếu cần trang bị kỹ năng bắn nhanh, chính xác, ngắm bắn chuẩn. Để hoàn thành nhiệm vụ của một cảnh sát trưởng không hề dễ dàng đúng không nào. Hãy cố gắng hết sức để hoàn thành nhiệm vụ nhé.

canh sat diet zombie1

Nhiệm vụ chủ yếu cảu bạn trong game cảnh sát diệt zombie là tìm ra một phương ấn tiêu diệt zombie khả quan nhất để tiêu diệt toàn bộ chúng. Sau khi đã có một phương án tấn công hiệu quả việc bạn cần làm tiếp theo là hạ gục toàn bộ số zombie xuất hiện . Chúng đang có một âm mưu đen tối và vô cùng bất chính, đây chính là lúc bạn chứng tỏ mình là một người có tài cũng như có trách nhiệm. Bạn muốn cải thiện khả năng bắn súng của mình có thể đến với game bắn xác sống để rèn luyện thêm. Sau cùng bạn chỉ cần kết hợp một cách hoàn hảo những kỹ năng ấy là bạn sẽ có một trận chiến thành công. Mong ằng bạn sẽ cứu được người dân của cả thị trấn.

VN:F [1.9.22_1171]
Rating: 9.3/10 (3 votes cast)
VN:F [1.9.22_1171]
Rating: +2 (from 2 votes)

Cảnh Sát Diệt Zombie, 9.3 out of 10 based on 3 ratings

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game hanh dong hay

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cảnh Sát Diệt Zombie

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cảnh Sát Diệt Zombie »