CÁCH CHƠI: Sử dụng phím mũi tên trái phải để điều chỉnh hướng bay. Phím cách để sử dụng tên lửa nhé

Game Chim cánh cụt tập bay

Victory 01-09-2014 0 4120 Lượt Chơi

Vượt qua chính mình, vượt qua cái giới hạn của mình là điều mà tất cả các loài sinh vật đều đã, đang và sẽ làm. Bạn sẽ cười phá lên nếu thấy một chú cánh cụt tập bay chứ? Chim cánh cụt là loài chim ưa lạnh, chúng hay sống ở những vùng cực của trái đất. Tuy được gọi là chim những chúng lại không biết bay. Ai cũng nghĩ rằng điều đó là không thể, trừ 1 chú chim cánh cụt, chú ta quyết định học bay, dù cho tất cả mọi người đều ngăn cẳn, đều cho rằng điều đó thật nực cười. Chim cánh cụt ta vẫn quyết định vượt qua cái giới hạn bao đời nay họ hàng nhà chúng đã tự đặt ra.

Bạn nghĩ rằng cánh cụt tập bay là điều hoàn toàn vô lý, là điều hết sức phi thực tế !!! Vậy hay tham gia ngay game cánh cụt tập bay đẻ có thể cùng luyện tập với cánh cụt nhé ! Thực sự đôi cánh của chú quá là yếu để có thẻ nâng được cơ thể to béo của mình lên, chú ta phải lấy đà từ trên cao. Nhưng liệu rằng chỉ mình lấy đà không thì chú chim cánh cụt có thể thoát được vùng nước lạnh giá ngay dưới mỏm núi băng ??? Bạn sẽ làm gì để giúp chim cánh cụt thực hiện ước mơ bay lượn trên bầu trời của mình nhỉ ?

Rất nhiêu khăn đang rình rập chú chim cánh cụt bé nhỏ? Gió to làm mất phương hướng bay của chú, thân hình nặng nè khiến chú khó bay lên cao được. bạn hãy dùng các múi tên trái phải trên bàn phím để điều chỉnh hướng bay của chim cánh cụt sao cho chú có thể bay xa nhất, cao nhất nhé ! Bạn sẽ trở thành người bạn đồng hành của chim cánh cụt, bạn sẽ thực hiện ước mơ bay lượn với chim cánh cụt, và thỏa sức phiêu lưu cùng những tình huống thú vị. Hãy đến với game cánh cụt tập bay  để một lần được thực sự bay nhảy trên không. Với những bạn có ước mơ được bay lượn thì đây là một game không thể bỏ qua. Bạn sẽ tự mình vượt qua những khó khăn, từ những thử thách đầu tiên đến những thành công cuối cùng. Bạn sẽ trải nghiệm những cảm giác mới mà bạn chưa từng có khi chơi các game khác.

Happy-feet

Nào còn chần chờ gì nữa hay click ngay game cánh cụt tập bay để thảo sức với những lần trải nghiệm bay lượn trên không ở khu vực lạnh nhất của thế giới nào !!!! Nếu game này vẫn chưa đủ để bạn thể hiện tài năng của mình, hãy ngay lập tức tham gia game phiêu lưu  để cùng nhau tham gia những cuộc hành trình mới mẻ đầy thú vị nhé ! Bạn có thể ngay lập tức bay lượn, biến hóa khôn lường như ninja của nhật bản, hãy click game ninja bay  bạn sẽ là những anh chàng ninja siêu tài chiến đấu cùng con quỷ đỏ xấu xa. Đừng duy nghĩ gì nữa nhé, hay tham gia ngay các game này để trở thành những game thủ chuyên nghiệp. Cố lên nào !!!

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Chim cánh cụt tập bay »