CÁCH CHƠI: MỞ CHẾ ĐỘ TOÀN MÀN HÌNH ĐỂ CHƠI - Dùng CHUỘT để xây dựng hệ thống vũ khí và xem hướng dẫn chơi cụ thể phía dưới.

Game Cà Rốt Phòng Thủ

Mini Game 29-07-2014 0 4641 Lượt Chơi

Game cà rốt phòng thủ là một game phòng thủ chiến lược vui nhộn mà game 24h mới cập nhập, các bạn có thể chơi online trên web hoặc tải miễn phí về điện thoại.

game ca rot phong thu

Mô tả : Những củ cà rốt tươi ngon sẽ bị tấn công bởi lũ sinh vật biển hài hước với hình dạng kì quái, lũ quái vật biển này rất thích ăn cà rốt vì thế chúng tấn công rất nhanh và ồ ạt, các bạn phải xây dựng hệ thống phòng thủ từ xa ngăn chặn chúng tới tấn công bằng cách áp dụng khả năng chơi game chiến thuật của bạn, kết hợp với sự mưu trí một chút là có thể tiêu diệt được những sinh vật biển này.

Hướng dẫn cách chơi game Cà Rốt phòng thủ :

Cách chơi game phòng thủ cà rốt cũng tương tự như game bảo vệ tháp quốc phòng hay game phòng tuyến quốc phòng mà bạn phải biết cách bố trí vũ khí tiêu diệt lũ sinh vật này. Sẽ có 21 màn chơi mỗi màn bạn sẽ được đặt vị trí vũ khí khác nhau để bảo vệ củ cà rốt ở cuối đường, sẽ có 4 loại vũ khí cho bạn chọn, những vũ khí này bạn phải mua bằng cà rốt, cà rốt lấy từ việc tiêu diệt từng sinh vật biển, bắt đầu vào chơi bạn sẽ có được 1000 củ cà rốt để bạn mua vũ khí, mỗi vũ khí có công năng sức mạnh riêng, vì thế mà vũ khí nhiều tiền thì sẽ có sức mạnh hơn và bán kính hoạt động rộng hơn, càng vào màn sau thì sẽ xuất hiện những vũ khí mới uy lực hơn nhiều để bạn chọn lựa mua, vì vật hay tích lũy nhiều cà rốt để chơi đến màn cuối cùng nhé. Ngoài ra khí xây dựng hệ thống vũ khí xong bạn có thể bấm vào x2 phia trên màn hình chơi game để lũ sinh vật chạy nhanh hơn mà bạn không phải chờ lâu.

tro choi phong thu ca rot

Với trò chơi phòng thủ cà rốt này các bạn có thể tai mien phi cho dien thoai và chơi online thỏa mái trên gamenhanh.net, game ca rot phong thu này tương đối dễ chơi nên ai cũng có thể chơi vì nó là thể loại game mini chạy rất nhanh. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game Cà rốt phòng thủ

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Cà Rốt Phòng Thủ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Cà Rốt Phòng Thủ »