CÁCH CHƠI: Dùng bốn phím mũi tên và phím cách để chơi

Game Boxing

Victory 19-08-2014 0 3131 Lượt Chơi

Là một bộ môn mới xuất hiện nhưng lại nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình của các bạn trẻ trên thế giới. Những hiện nay tại nước ra thì lại có rất ít sân tập giành cho bộ môn thể thao này. vậy làm sao để luyện tập đây đừng lo hãy tới với mini game Boxing bạn sẽ được luyện tập thỏa sức với nhiều đấu sĩ đến từ khắp nơi trên thế giới.

Cách chơi không khó đánh bại đối thủ cũng không khó nhưng cái khó ở đây là phải nắm bắt và có chiến thuật đấnh rõ ràng thì mới nhanh chống đánh gục được đối thủ. Boxing hay còn gọi là quyền anh hiện nay đã được đưa vào làm một môn thi tại các kì thi đấu Olympic và giành được những thành công nhất định. Hãy cùng chúng tôi thử và cảm nhận về bộ môn này nhé.

Boxing

Bạn có muốn mình trở thanh tân vô địch thế giới bộ môn này không ? Với cách chơi hoàn toàn khác với những game thể thao lâu đời như game bóng đá cúp C1 đưa các bạn tới Châu Âu thi Boxing lại đưa các bạn du lịch khắp nơi trên thế giới có cơ hội được đọ sức cùng các nhà vô địch quyền anh trên thế giới như Yamato đến từ Nhật Bản hay còn có cả Naoto… Chỉ với 5 chiêu đơn giản móc lên, đấm dưới, thọc, đám thẳng, móc ngang mà lại viết lên những chiến thuật kinh điển tạo nên những nhà vô địch bộ môn này hay còn có nghĩa cụ thể hơn là môn võ đối kháng giữa hai người xuất phát từ phương Tây và đang dần du nhập vào các nước phương Đông. Lúc nào cũng vậy những điều mới mẻ thì cũng sẽ tạo cho chúng ta những trải nghiệm thú vị. Thậm chí trong game này người chơi còn giành được thế chủ động lựa chọn đối thủ cho mình thách đấu họ và gia tăng thứ hạng cho mình. Hãy đánh bại 100 đấu sĩ bạn sẽ là những nhà vô địch mới.

Boxing1

Ngoài Boxing thì game Hockey cũng đang rất phát triển ở Châu Mỹ xa xôi vẫn là trái bóng đó những với cách chơi hoàn toàn khác không dùng chân để đá hay không dùng tay để đánh như game bóng chuyền bãi biển mà là dùng gậy điều khiển bóng nghe có vẻ khó đấy nhỉ? Những nếu không thử các bạn sẽ không thể tưởng thượng được nó dễ chơi như thế nào đâu? Hãy cùng bạn bè khám phá game nhanh ngay bây giờ nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Boxing »