CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển. space để thổi bóng

Game Bọt Biển Thổi Bóng

Victory 15-09-2014 0 3991 Lượt Chơi

Trên đường đi học về Spongebob vô tình nhìn thấy một đám côn đồ đang có ý định xấu. Các bạn hãy giúp cậu bé bọt biển ngăn chặn âm mưu của chúng nhé.

bot-bien-thoi-bong

Cậu bé bọt biển Spongebob nhân vật trong phim hoạt hình cùng tên  được các bạn nhỏ yêu thích giờ đây đã quay lại với chúng ta qua game Bọt biển thổi bóng. Các bạn hãy tham gia trò chơi vui nhộn này cùng với Spongebob nhé. Lũ người xấu đang di chuyển trên các bức tường cao với âm mưu xấu, chúng chỉ cần đợi thời cơ và ra tay thôi. Vì thế bạn hãy nhanh chóng giúp cậu bé bọt biển Spongebob tiêu diệt chúng nhé. Thuộc thể loại game vui nhộn nên tính giải trí của game rất cao không hề thua kém các game xói xám tinh quái hay game mèo con tìm bánh đâu nhé. Cậu bé bọt biển với lọ xà phòng trong tay lần lượt thổi bong bóng xà phòng vào người bọn côn đồ. Chúng sẽ bị giam cầm trong chiếc bong bóng đó, sau đó bạn hãy để Spongebob chạm vào tên đã bị nhốt để tiêu diệt chúng. Bạn cũng phải thật nhanh tay đấy nếu không chúng sẽ có cơ hội thoát ra ngoài, và nhớ tránh xa những tên chưa bị nhốt nhé. Bởi nếu để chúng chạm vào người quá nhiều lần thì cậu bé Spongebob sẽ bị chúng bắt mất. 

 

bot-bien-thoi-bong1

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt những tên côn đồ xấu xa các bạn có thể tham gia các game khác trên gamenhanh. Còn rất nhiều các game vui nhộn hấp dẫn nữa đang chờ bạn khám phá đấy. Chúc các bạn chơi game vui vẻ !

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bọt Biển Thổi Bóng »