CÁCH CHƠI: sử dụng các phím A, S, D, W, Z, X, C và Space để tranh chấp bóng

Game Bóng Rổ Đối Kháng

Victory 17-08-2014 0 2513 Lượt Chơi

Lại một game đối kháng nữa được các nhà sản xuất game trình làng. Lần này sẽ là game bóng rổ đối kháng, hứa hẹn cuộc đối đầu đầy hấp dẫn với người chơi.

Môn thể thao bóng rổ giờ đây không còn xa lạ với mỗi chúng ta, nhiều bộ phim về bóng rổ được ra mắt và game thể thao cũng có thêm game bóng rổ đối kháng. Các bạn có thể vừa vui chơi vừa tham gia thể thao ngay tại nhà mình mà không cần tốn công sức.

Bóng rổ là môn thể thao thi đấu đối kháng trực tiếp giữa 2 đội. Mục đích của trận đấu là nhằm ghi nhiều điểm bằng cách cố gắng đưa bóng vào rổ đối phương một cách đúng luật và hạn chế không cho đối phương ném bóng vào rổ mình. Trong trận đấu bóng rổ giữa hai đội, không thể thiếu được những pha tranh chấp bóng trên sân. Tham gia game bóng rổ đối kháng,  để học cách đánh bại đối phương giành bóng về cho đội mình và giành chiến thắng  nhé bạn. Bạn cũng có thể chơi game luyện tập ném bóng rổ để nâng cao khả năng ném bóng của mình trước đó.

bong-ro-doi-khang

Bạn đầu có lẽ sẽ khó khăn cho các bạn lần đầu chơi game bóng rổ đối kháng, nhưng đừng lo bạn chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn trước khi chơi thì bạn có thể vượt qua thử thách một cách dễ dàng rồi.  Ngoài ra có 2 chế độ cho bạn lựa chọn là đấu với máy hoặc rủ bạn bè mình cùng tham gia để rèn luyện khả năng chơi bóng của mình, bạn cũng có thể sử dụng vũ khí trong đối kháng nếu cần nhưng hạn chế thôi nhé vì vũ khí là có hạn.

Bạn cũng có thể thử sức mình với các game bóng rổ khác ở cùng thể loại để dần trở thành một tay chơi bóng rổ chuyên nghiệp nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng Rổ Đối Kháng »