CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để chơi game này

Game Bóng rổ chim sẻ

Mini Game 04-08-2014 0 2585 Lượt Chơi

Những chú chim sẻ đang tập để trở thành một vận động viên bóng rổ chuyên nghiệp. Hãy chơi game để khám phá Bóng rổ chim sẻ khác với bóng rổ loài người ra sao nhé!

Một Game thể thao về bộ môn bóng rổ hết sức đặc biệt và mới lạ, Bóng rổ chim sẻ chắc chắn sẽ đem lại sự hào hứng cho người chơi. Nếu như ở Bóng rổ loài người, chúng ta chỉ việc ném bóng vào trúng lưới rổ thì ở bóng rổ của loài chim sẻ lại là ném những chú chim vào được rổ.

bong ro chim se

Nhìn có vẻ đơn giản nhưng không hề dễ chút nào đâu đấy, bạn cần xác định hướng bắn và lực bắn bằng cách nhấn giữ chuột càng lâu thì lực sẽ càng mạnh và chim sẻ sẽ bay xa hơn. Có mũi tên định hướng cho bạn để dễ dàng hơn trong việc nhắm hướng. Bạn cần đưa những chú chim sẻ chui qua rổ có màu trùng với màu của chú chim ấy thì sẽ đạt được điểm cao hơn.

Game bóng rổ này không tính thời  gian, nên bạn hoàn toàn có thể thoải mái tập ném cho đến khi nào chim lọt vào rổ thì qua bài. Game này có thể giúp bạn tập tính kiên nhẫn và giúp nâng cao kỹ năng ném bóng vào rổ của bạn. Rèn luyện được khả năng nhắm hướng và lực, đây là điều căn bản và cần thiết cho những vận động viên bóng rổ.

Hãy cùng chơi game để thỏa niềm đam mê môn thể thao thời thượng này nhé, ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm với Game Ném bóng rổ 2014 tại Gamenhanh cũng thú vi khộng kém đâu nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng rổ chim sẻ »