CÁCH CHƠI: đung các phím mũi tên để di chuyển - dùng phím Z hoặc C để chuyền bóng - K/M để sút bóng.

Game Game bóng đá cup c1

Victory 05-08-2014 0 3442 Lượt Chơi

Game bóng đá cup c1 thuộc thể loại game bóng đá. Đây là môn thể thao mà tất cả các bạn nam đều yêu thích. bạn cũng là một fan của môn thể thao vua này? Hãy thể hiện niềm yêu thích của bạn với môn thể thao vua qua game bóng đá cup c1 này.

Bóng đá là môn thể thao vua được rất nhiều người yêu thích đặc biệt là các bạn nam. Trên thế giới cũng đã có rất nhiều giải đấu danh giá giành cho bộ môn này và những trận đấu thuộc khuôn khổ cup c1 là những trận đấu bóng đỉnh cao của thế giới. Bạn mới chỉ được xem những trận đấu cup c1 qua màn hình tivi? Bây giờ bạn đã có cơ hội được chính mình đá trái bóng của cup c1. Hãy đến với game bóng đá cup c1 để trở thành huấn luyện viên của đội tuyển mình yêu thích cùng tham gia giải đấu danh giá này nhé.

bóng đá cup c1

Trong game bóng đá cup c1 thì bạn sẽ được chọn bảng đấu cũng như đội bóng mà mình hâm mộ để đá. Chắc hẳn các bạn ai cũng đã từng có tuổi thơ thời mà hay đá bóng trên đường như game đá bóng đường phố. Đến bây giờ niềm đam mê ấy vẫn còn trong bạn, vậy thì hãy cố gắng huấn luyện các cầu thủ của mình tung ra những cú sút kinh điển như trong game cú sút kinh điển để có cơ hội giành danh hiệu vua phá lưới của giải hay bàn thắng đẹp nhé. Cách chơi của game bóng đá cup c1 cũng rất đơn giản bạn sẽ dùng các phím mũi tên điều hướng để di chuyển, dùng phím Z hoặc C để chuyền bóng, K hoặc M để sút bóng. Chỉ cần chút kỹ năng khéo léo cùng nhanh nhẹn bạn đã có cơ hội giành ngôi vô địch champion cùng đội bóng mình yêu thích.

bóng đá cup c1,

Với khung cảnh sân cỏ đã quá quen thuộc các bạn sẽ càng tự tin hơn để trở thành nhà vô địch champion của mùa giải mới. Bạn cũng có thể thử cảm giác mới lạ hơn với với game bóng đá bãi biển môn thể thao thi đấu không phải sân cỏ mà là bãi biển .

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game da bong cup c1

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Game bóng đá cup c1

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Game bóng đá cup c1 »