CÁCH CHƠI: Dùng phím mũi tên để di chuyển và nhảy

Game Bóng Đá 1 Người

Victory 09-09-2014 0 2797 Lượt Chơi

Môn thể thao Vua giờ đây đã quay lại với phiên bản game online hấp dẫn bởi sự đổi mới đầy sáng tạo trong game đá bóng 1 người. Cùng tham gia và trải nghiệm nhé.

bong-da-1-nguoi

Một mùa World Cup nữa đã qua đi, nhưng dư âm của nó vẫn đọng lại trong người hâm mộ. Những trận cầu nảy lửa khiến bao fan phải thót tim có đội bóng phải  bỏ cuộc sớm, có đội ở lại đến giờ phút cuối cùng và vỡ òa trong niềm vui chiến thắng. Chúng ta không thể nào phủ nhận hết độ hót của môn thê thao Vua này đúng không.

Đúng như cái tên của nó game đá bóng 1 người, không có 11 cầu thủ trong một đội mà chỉ có 1 mình bạn với trái bóng tròn trên sân. Bạn sẽ được tham gia vào trận đấu hay và gay cấn không khác gì game bóng đá đường phố. Đầu tiên bạn sẽ chọn chế độ chơi thi đấu với máy hoặc rủ bạn bè  mình cùng so tài đá bóng. Những cầu thủ nổi tiếng trong các đội bóng nổi tiếng xuất hiện rất nhiều, bạn tha hồ mà chọn và tham gia cùng thần tượng của mình nhé. Trong game thể thao này bạn sẽ điều khiển cầu thủ của mình tranh bóng và đẩy bóng vào lưới của đối phương để ghi bàn. Mỗi trận đấu có thời gian là 2 phút, bạn hãy cố gắng ghi thật nhiều bàn thẳng để đi tiếp vòng sau nhé. Sau mỗi trận thắng bạn sẽ được mở khóa thêm 3 cầu thủ mới đẳng cấp hơn giúp bạn thêm nhiều sự lựa chọn nữa nhé.

Vận động chân tay mệt rồi thì bạn cũng có thể tham gia vào các game trí tuệ thử trí thông minh, rất nhiều game hay chờ bạn khám phá đấy.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng Đá 1 Người »