CÁCH CHƠI: Dùng các mũi tên để di chuyển và space để đập bóng.

Game Bóng chuyền hotgirl

Now & Forever 30-07-2014 0 3521 Lượt Chơi

Game Bóng chuyền hotgirl là loại game thuộc thể loại game Thể Thao mới nhất dành cho nhũng bạn đam mê môn bóng chuyền đồng đội.

bong chuyen hotgirl 1

Mùa hè đã đến rồi, ngồi vào máy tính mà không biết nên coi cái gì hay nên chơi thể loại game nào. Vậy thì hãy đến với game Bóng chuyền hotgirl, một thể loại game chóng chuyền hay nhất hiện nay. Game được thiết kế với khung cảnh là một bãi biển mùa hè vào một ngày đẹp trời, có rất nhiều trò chơi đợi bạn khám phá nhưng chắc hẳn bạn cũng không nên bỏ qua những trận đấu bóng chuyền của các cô nàng xinh đẹp, nóng bỏng trong bộ bikini hấp dẫn như game bóng chuyền bãi biển. Khi tham gia vào game, bạn sẽ được hóa thân thành một nữ vận động viên bóng chuyền và thi đấu với những đối thủ mạnh. Sẽ có tới sáu nhân vật cho bạn lựa chọn, cùng thử sức với các đối thủ từ yếu nhất đến mạnh nhất, chiến thắng họ và giành được giải thưởng co nhất nhé. Chúc các bạn thành công.

bong chuyen hotgirl 2

Game Bóng chuyền hotgirl có hình ảnh sống động, đầy màu sắc và chân thực đến lạ thường.Ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các thể loại  cho bạn lựa chọn như game Hương vị tình yêu để cùng cảm nhận vị ngọt ngào trong tình yêu nhé. Chắc chắn sẽ không bạn phải thất vọng.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng chuyền hotgirl »