CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Bóng chày

Victory 27-08-2014 0 2967 Lượt Chơi

Là một môn thể thao rất ít phát triển ở Châu Á, chủ yếu phát triển ở Mỹ thì bóng chày vẫn chưa phải là môn thể thao được yêu thích nhiều. Giờ đây bạn đã có thể thoải mái chơi bộ môn thể thao do người Mỹ sáng tạo và chơi ngay trên điện thoại cũng như máy tính nhà mình. Quả thật là rất tiện lợi đúng không.

Bóng chày luôn là môn thể thao rất được yêu thích và có kịch sử phát triển lâu đời trên đất nước Mỹ. Mặc dù ở Việt Nam bộ môn này gần như không được mọi ngừoi chơi đến nhưng bạn vẫn có thể tham gia cùng game bóng chày để cùng thử sức với bộ môn thể thao này.

bóng chày1

Đây là bộ môn thể thao có thể nói là có nhiều quy tắc nhất, tuy nhiên khi phát triển thành game thì những quy tắc ấy đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Tham gia game bóng chày bạn sẽ là thành viên của một đội bóng, trong đội có người phát bóng, có người ném bóng và bạn chính là người đánh bóng. Như vậy nhiệm vụ bạn cần phải làm là chờ đồng đội phát bóng rồi bạn sẽ dùng chiếc gậy bóng chày chuyên nghiệp để đánh bóng sao cho phù hợp với yêu cầu của từng vòng chơi. Cũng giống như những game thể thao khác thì game bóng chày yêu cầu bạn cầu nhanh tay và cần yếu tố chính xác rất cao. Ban đầu bạn sẽ chơi ở những mức cơ bản thôi, dần dà tay nghề đã được nâng cao bạn sẽ được tham gia các giải đấu lớn, nhỏ ở các mức độ khác nhau. Hãy nhớ là chỉ khi nào đã qua những mức dưới bạn mới có thể tham gia vào các giải đấu nhé. Với cách chơi đã được cải thiện nhiều giờ đây bóng chày không còn là một môn thể thao quá khó chơi nữa và cũng đã xuất hiện rất nhiều trên các game online như game mèo chơi bóng chày. Bạn hãy tham gia game bóng chày để có thể từ một cầu thủ bóng chày nghiệp dư đi lên thành cầu thủ chuyên nghiệp chuyên tham gia các giải đấu lớn nhỏ khác nhau. Hãy thể hiện bản lĩnh của bạn cùng game bóng chày nhé.

bóng chày2

Sau khi đã vượt qua những thử thách và trở thành mọt cầu thủ chuyên nghiệp có thể tham gia các giải đấu thì bạn hãy đến với game bóng chày pinch hitter để nâng cao trình độ của mình lên cao hơn nữa và tham gia thi đấu chính thức nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng chày »