CÁCH CHƠI: dùng chuột để chơi

Game Bóng bàn mạo hiểm

Victory 14-08-2014 0 2746 Lượt Chơi

Game bóng bàn mạo hiểm thuộc thể loại game thể thao mới nhất đã được cập nhật tại game nhanh để đáp ứng nhu cầu của big fan bộ môn bóng bàn.

Bạn là người yêu thích thể thao và nhất là bộ môn bóng bàn nhưng lại không có điều kiện để luyện tập bộ môn này? Gamenhanh.net sẽ tạo điều kiện để các bạn được hòa mình vào cùng với trái bóng trải qua những trận đấu đầy hấp dẫn.

Không giống như những game đua xe giành cho những bạn ưa mạo hiểm thì game bóng bàn lại giành cho những bạn yêu thể thao hay để giải trí sau những giờ làm việc mệt mỏi. Với 3 mức độ cho người chơi lưa chọn đó là Long: tại mức này bạn sẽ có thời gian 25 giây cho mỗi trái bóng, mức Normal có 15 giây và mức khó nhất Fast chỉ có 10 giây. Cũng như game cao thủ cầu lông  ,  trong game bóng bàn này đòi hỏi bạn phải thật khéo léo để di chuyển cây vợt sang trái, sang phải đỡ bóng của đối thủ. Có một lưu ý rằng, quả bóng mà bạn đang đánh chính là một quả bom đấy nhé, điều đó đòi hỏi bạn phải rất khéo, nhanh nhẹn, và cần độ chính xác cao, vậy mới có thể không đỡ trượt để làm nổ bom. Không chỉ là hoạt động thể thao, game bóng bàn nguy hiểm này còn rèn cho bạn sự cẩn thận, nhanh trí, khéo léo trong từng lượt di chuyển.

bóng bàn mạo hiểm

Ngoài việc giúp người chơi có những giây phút thật thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng thì game bóng bàn còn mang lại cho người chơi những cảm xúc thực nhất giống như các bạn đang được hòa mình vào những trận đấu thật trên sân. Các bạn cũng có thể thử sức mình với các game thể thao khác với độ khó cao hơn hay đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn. Nhanh tay thử sức cùng game bóng bàn và các game thể thao hot khác tại gamenhanh.net nào.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bóng bàn mạo hiểm »