CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Bồ nông săn cá

Victory 29-08-2014 0 2768 Lượt Chơi

Khi bạn là chủ của một gia đình, có một đàn con đang chờ bạn đi kiếm ăn về bạn sẽ biết được gánh nặng của người chủ gia đình. Mặc dù đó là trách nhiệm là gánh nặng nhưng cùng chính là niềm tự hào của bạn. Để hiểu rõ hơn về việc đi kiếm ăn về cho một đàn con vẫn chờ ở nhà thì hãy đến với game bồ nông săn cá.

Game bồ nông săn cá là game mới thuộc kiểu game trẻ em phiêu lưu đặc biệt được các bạn nhỏ yêu thích. Sỡ dĩ game được nhiều bạn nhỏ yêu thích là do hầu hết các bạn đều đang hoặc đã trưởng thành dưới dự che chở, chăm sóc của bố mẹ mà chưa từng đi kiếm ăn về cho gia đình nên đây sẽ là những trải nghiệm mới lạ và đặc biệt có ích cho các bạn.

bồ nông săn cá1

Đến với game bồ nông săn cá bạn sẽ vào vai chú bồ nông mẹ đang vất vả đi kiếm thức ăn về cho đàn con vẫn chờ ở nhà. Tuy nhiên hành trình đi kiếm ăn của bồ nông mẹ không hề đơn giản mà cực kỳ gian nan, vất vả. Món ăn ưa thích của đàn bồ nông con chính là những chú cá nên bồ nông mẹ đã phải lặn lội ra sông kiếm cá cho con. Trong quá trình săn cá cho đàn con có biết bao nguy hiểm đang rình dập quanh bồ nông mẹ. Game bồ nông săn cá sẽ tái hiện lại một cách sinh động hành trình kiếm ăn của bồ nông mẹ. Đặc biệt nguy hiểm chính là dòng nước chảy siết phía dưới lúc nào cúng có thể nuốt chửng thân hình gầy gò, bé nhỏ của bồ nông mẹ. Vẫn chưa hết đâu, bồ nông mẹ còn có nguy cơ gặp phải những con cá khổng lồ có khả năng nuốt bồ nông mẹ. Vậy nên nhiệm vụ của bạn khi tham gia game bồ nông săn cá là phải cố gắng vừa săn được cá, vừa không để bị rơi xuống nước lại vừa phải tránh những con cá khổng lồ nguy hiểm. Nếu bồ nông mẹ rơi vào một trong những nguy cơ trên thì sẽ không thể trở về với đàn con thơ ở nhà đâu. Bồ nông mẹ không thể trở về thì đàn con ở nhà sẽ chết đói mất. Bạn có thể vào game kinh kong vô dịch để biết thêm nhiều nguy hiểm có thể gặp phải trong những chuyến phiêu lưu khó khăn này. Vì vậy bạn hãy vận dụng toàn bộ khả năng cũng như kỹ năng của mình để giúp bô nông  mẹ săn cá về cho đàn con nhé.

bồ nông săn cá2

Với những thiết kế hình ảnh, màu sắc vô cùng đẹp và bắt mắt game bồ nông săn cá đã thu hút một lượng không nhỏ người chơi game đặc biệt là các bạn nhỏ. Các bạn nhỏ có thể tham gia vào trò chơi khác về biển cả như game giải cứu động vật biển để cùng giải cứu những sinh vật biển đang bị mắc kẹt bởi đống rác thải nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bồ nông săn cá »