CÁCH CHƠI: Dùng 4 mũi tên - phím X - C để biểu diễn - dấu cách SPACE để nhảy

Game Biểu diễn BMX 2

Victory 20-08-2014 0 3458 Lượt Chơi

Những pha biểu diễn ngoạt mục mà các bạn chỉ có thể thấy trên ti vi chưa một lần được trải nghiệm ngoài đời thì game Biểu diễn BMX 2 sẽ giúp các bạn làm điều này. Tự mình tạo ra những cú xoay mang tên bạn, bạn có thể làm được như mấy bạn trẻ trên ti vi không những con người đã từng là thần tượng của các bạn mỗi khi họ biểu diễn là lại thêm một lần xuýt xoa “ui, anh ý giỏi thật đấy”.

Nếu là fan hâm mộ của các trò chơi BMX thì các bạn nhất định không thể bỏ qua được mini game đang rât hot này đâu. Với độ khó khác nhau và tăng dần đều luôn thử thách người chơi phải thật linh hoạt ứng phó với mỗi chướng ngại vật.

Biểu diễn BMX 2

Không bình yên như các game thể thao mà các bạn từng chơi trước đây game Biểu diễn BMX 2 sẽ cho các bạn hiểu được hai chữ “tốc độ ” là như thế nào. 10 mức độ khác nhau giống như 10 bài kiểm tra kỹ năng của các bạn. Sẽ không còn là trò chơi khi các bạn chăm chỉ tập luyện tạo ra những pha biểu diễn mang màu sắc của riêng bạn, mang tên bạn. Cũng rất thích hợp để các bạn có thể thách đấu bạn mình cùng so tài kỹ năng chơi môn thể thao mới lạ này nhé. Với những bạn mới chơi thì lại cần một chút chăm chỉ kiên trì tập luyện có công mài săt sẽ có ngày nên kim rồi sẽ có một ngày các bạn là super game thủ của bộ môn này đấy nhé. Khi chơi các bạn không còn lo lắng nguy hiểm xước xát hay nặng hơn là gãy tay gãy chân mà vẫn có được những cảm giác chân thật nhất khi chơi.

Biểu diễn BMX 2 1

Đối với đất nước hiếm lắm mới có tuyết ở SaPa thì để được thử sức game trượt tuyết thì mãi là ước mơ đối với nhiều bạn. Nhưng đừng lo với kho game trượt tuyết hay nhất thì game nhanh rất đáng cho các bạn trải nghiệm đấy nhé. Hãy tự tìm cảm giác riêng cho mình tại đây nhé.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Biểu diễn BMX 2 »