CÁCH CHƠI: Dùng chuột thao tác.

Game Bida Lỗ Mini

Mini Game 07-08-2014 0 2866 Lượt Chơi

Là một Game thể thao đấu giải được nhiều bạn trẻ ưa chuộng , chắc chắn Bida lỗ mini sẽ mang lại cho bạn nhiều niềm vui và sự  giải trí tuyệt vời.

Bida ngoài là một trò chơi giải trí ra nó còn là một bộ môn thể thao thi đấu quốc tế. Vì vậy mà nó đã trở nên rất quen thuộc với giới trẻ hiện nay. Với phiên bản Game online, bạn có thể chơi Bida ngay tại nhà mà không cần phải tốn thời gian và tiển bạn để đến các quán bida bên ngoài mà vẫn có thể nâng cao được kỹ thuật thục bida của mình.

bida lo mini

Với phong cách tương tự như Game Bida Pool 9 bi cực hay, điểm khác biệt trong trò chơi này là các viên bi di chuyển rất linh hoạt. Trên mỗi viên đều ghi số điểm mà bạn sẽ nhận được khi đánh chúng lọt xuống lỗ. Cứ sau mỗi lượt đánh, các con số trên những viên bi đều giảm đi 1, nghĩa là bạn chỉ còn có thể đánh được chừng đó cú đánh nữa thôi. Và đặc biệt, hãy đưa viên bi màu tím xuống lỗ trước, vì con số ghi trên nó thấp nhất. Nếu không, bạn sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc hoàn thành mỗi màn chơi đấy.

Và bạn sẽ phải đánh lọt lỗ hết tất cả các viên bi trên bàn trong thời gian mà mỗi màn chơi quy định. Vì vậy phải chơi Game nhanh tay lên đấy, thể hiện hết tài năng “tay cơ số 1” của bạn, nhắm hướng thật chuẩn xác và nhấn giữ chuột để lấy lực đánh phù hợp.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bida Lỗ Mini »