CÁCH CHƠI: Dùng CHUỘT để đánh bida

Game Bida Cơ Thủ Vô Địch

vip5 03-08-2014 0 6012 Lượt Chơi

Game bida cơ thủ vô địch Game bida Cơ Thủ Vô Địch thuộc thể loại game Thể thao. Là một game bida có cách đánh y như thật chuẩn xác đến từng chi tiết mà bạn không thể bỏ qua được.

game vo dich co thu

Trong game bida Cơ Thủ Vô Địch này sẽ có ba thể loại chơi cho các bạn thỏa sức lựa chọn: Đầu tiên là bida Carambole ( hay còn gọi là bida Carom 3 băng ), thứ hai là bida loại lỗ chín bóng, cuối cùng là bida loại lỗ mười lăm bóng. Các bạn có thể thỏa mình trong những vòng chơi, thử  sức của mình trong từng thể loại bida. Ở mỗi thể loại bida đều có nét thu hút và đặc sắc riêng của nó, hãy chơi và cảm nhận từng phần thú vị trong mỗi thể loại bida. Không giống như game đấu trường bida online mà người chơi được tham gia vào giải đấu bida với nhiều cơ thủ giỏi, mà trò chơi bida cơ thủ chuyên nghiệp này bạn sẽ được học cách dánh bida không khác gì thực tế, bạn cũng phải đặt cơ hay lơ thật chính xác mới cho bạn kết quả tốt.

tro choi bida co thu vo dich

Game có cấu hình đẹp, sắc nét, thuộc thể loại giải trí và mang tính lành mạnh. Hãy chơi game bida Cơ Thủ Vô Địch để luyện tập đầu óc, cách tính toán từng bước đi, xả stress, thư giãn đầu óc và loại bỏ những phút giây căng thẳng ra khỏi cơ thể nhé.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham gia nhiều loại game khác như game Bida pool 9 bi hay chuyển qua chuyên mục game trí tuệ với trò chơi kinh điển Ai thông minh hơn học sinh lớp 5 cũng rất vui và thú vị nữa đó. Hãy chơi và tận hưởng đi nào.

4.3 (86.67%) 3 votes

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • Tai game bida phang

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bida Cơ Thủ Vô Địch »