CÁCH CHƠI: Dùng bốn phím mũi tên và dấu cách

Game Bí mật ngôi mộ cổ

Victory 23-08-2014 0 3496 Lượt Chơi

Game Bí mật ngôi mộ cổ là phiên bản tái hiện lại câu chuyện khám phá của chú chó Scooby-Doo và cậu chủ của là Noville”Shaggy” Rogers. Đôi bạn thân này khá vui nhộn điều đặc biệt của đôi bạn này là rất sợ ma nhưng lại ham điều mới lạ thích khám phá nên đã vô tình tại ra rất nhiều tinh huồng dở khóc dở cười cho cả đội.

Lần này cũng vậy Scooby-Doo và cậu chủ lại tò mò và tìm cách khám phá ngôi mộ cổ trong game Bí mật ngôi mộ cổ nhưng không may trong quá trình hiểu đã bị lạc mất phương hướng nếu là các bạn thì các bạn sẽ làm gì trong tình huống cấp bách này đây.

Bí mật ngôi mộ cổ1

Độ khó không thua kém bất kì mini game nào thuộc thể loại game phiêu lưu nên game Bí mật ngôi mộ cổ  đang giành được rất nhiều tình cảm của các bạn nhỏ. Nếu như phim Chú cho Sooby Doo đã từng làm mưa làm gió trên màn ảnh nhỏ của các bạn thì một lần nữa game Bí mật ngôi mộ cổ  lại đang tạo thành một trào lưu trên màn hình máy tính của các bạn. Không chỉ là chơi mà mini game này còn mang người chơi vào một cảm giác chân thật nhất giống như người chơi đang hòa vào nhân vật trong game vậy sẽ thấy hoang mang, lo sợ  khi không tìm được lối ra và hô to “oh my god” cùng cảm giác sung sướng đến tột cùng khi tìm thấy đường ra. Hai trạng thái cảm xúc hoàn toàn khác nhau nhưng sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị, mới lạ  nhất mà người chơi chưa bao giờ được trải qua ở cuộc sống bên ngoài . Vậy còn đợ gì nữa cùng nhau khám phá những ngôi mộ cổ bí ẩn chả khác gì mê cung kia thôi nào các bạn trẻ ưa thử thách.

Bí mật ngôi mộ cổ

Nếu như Bí mật ngôi mộ cổ vẫn là chưa đủ đô với bộ óc thông ming của các bạn thì đừng nản còn có rất nhiều game IQ trí tuệ khác chờ các bạn khám phá và giành chiến thắng đó. Nhất là series game Ác mộng thì khỏi phải bàn về độ tu duy của nó. Hãy tự tìm cho mình thể loại phù hợp cho chính mình trong thời gian rảnh rỗi của các bạn nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game bi mat ngoi mo co
  • tim ngôi mo co game

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bí mật ngôi mộ cổ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bí mật ngôi mộ cổ »