CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi game

Game Bếp ăn nhà trẻ

Victory 13-08-2014 0 2745 Lượt Chơi

Khi mà lớn lên phải đối mặt với việc học tập cũng như công việc căng thẳng thì mỗi người đều có mong muốn trở về tuổi thơ. Đặc biệt là thời còn đi nhà trẻ ngây ngô chẳng cần suy nghĩ chỉ biết muốn ăn gì thì phải đòi bằng được không có thì sẽ khóc òa lên.

Thời bé mỗi khi đi nhà trẻ thường hay ăn trưa ở nhà trẻ. Những khi ấy cũng tường sẽ có cô giáo lo giúp các bữa ăn nên bạn không thấu hết được nỗi vất vả họ phải trải qua. Đến với game bếp ăn nhà trẻ một game trí tuệ rất hay cho mọi người cùng chơi bạn sẽ lại thấy khung cảnh trong bếp ăn tại nhà trẻ mà ngày nhỏ các bạn đi học.

bếp ăn nhà trẻ1

Game bếp ăn nhà trẻ thuộc kiểu game nấu ăn cũng có thêm chút tinh nghịch của trẻ thơ. Bạn muốn hồi tưởng lại những chuyện khi còn nhỏ bạn không thể nhớ nổi thì những chuyện xảy ra trong game bếp ăn nhà trẻ là không thể thiếu trong quá khứ ấy. Với những game thuộc thể loại game nấu ăn này thì không yêu cầu quá khó về cách chơi. Chủ yếu là bạn cần làm theo những yêu cầu bên trong đó giống như game quán kem của pi. Khi chứng kiến những gì xảy ra bên trong game bếp ăn nhà trẻ chắc chắn bạn sẽ nhớ đến thời thơ bé của mình. Lúc ấy là khi mà ta đòi ăn gì thì cô giáo sẽ lấy cho ta, nếu không được lấy đồ ăn ngon thì lăn ra khác để ăn vạ với cô. Thời ấy chính là những năm tháng thơ ngây nhất của mỗi người. Những công việc vất vả mà cô giáo là ở nhà trẻ cũng chính là những việc mà mẹ ta vẫn hay làm khi ở nhà. Mỗi bà mẹ đều mong có thể chuẩn bị cho những đứa con những bữa ăn ngon khi chúng đi học về giống như bà mẹ trong game bếp ăn nhà trẻ vậy.

bếp ăn nhà trẻ2

Với những hình ảnh gần gũi cùng những hành động ngộ nghĩnh của trẻ thơ game bếp ăn nhà trẻ đã giúp chúng ta tưởng nhớ lại những ngày tháng ấu thơ còn ngây thơ, trong sáng. Hãy cùng chơi những game trẻ em để có thể thấy đươc  hình ảnh của chính chúng ta thời bé trong ấy nhé.

 

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bếp ăn nhà trẻ »