CÁCH CHƠI: Dùng chuột để chơi

Game Ben 10 chơi bóng rổ

Victory 20-08-2014 0 2970 Lượt Chơi

Ben 10- siêu sao bóng rổ là mini game mới được cập nhật nhanh nhất chỉ có tại game nhanh. Càng hứng thú hơn khi bạn được vào vai một siêu sao bóng rổ tạo ra những pha ném bóng đẳng cấp mang tên bạn. Trò chơi sẽ càng khó hơn khi những chiếc rổ giờ đây không còn đứng yên mà còn liên tục di chuyển qua lại.

Ngay lập tức bạn sẽ trở thanh anh chàng liều lĩnh nhất thậm trí còn trở thành thần tượng của rất nhiều các bạn trẻ trong khu vực và có khi là còn trên toàn thế giới. Cảm giác đó thể nào hãy cùng game Ben 10 siêu sao bóng rổ ghi lại những khoảng khắc đẹp mắt và sảng khoái đó nhé.

Sau khi trải qua lớp học Luyện ném bóng rổ ở mọi góc sân khác nhau giờ đây các bạn đã thất sự tự tin ra sân với những chiếc rổ di chuyển chưa? Là bộ môn thể thao đang được ưa chuộng ở các nước phát triển thì ngày càng có nhiều siêu sao trong bộ môn này và dĩ nhiên các bạn cũng không nằm ngoài một trong số đó. Trong khung thời gian giới hạn các bạn sẽ có 3 mức rổ có độ cao tăng dần nhưng luôn luôn chuyển động và trong mỗi khung rổ đó lại có một điều bất ngờ giành cho các bạn với mức điểm 150, 200… hay nhân 3 lần lượt ném…. Hãy chứng minh bạn cũng có thể là một Ben 10- siêu sao bóng rổ cho chúng tôi thấy nhé.

Ben 10- siêu sao bóng rổ

Cùng với đó hiện nay cũng đang diễn ra một giải đấu giành được sự quan tâm của rất nhiều khán giả từ trẻ tới già đó là game bóng đá cup c1 sôi động cùng hòa mình với trái bóng trên sân các bạn sẽ tìm được cảm giác riêng cho mình đó. Đừng quên vote ủng hộ chúng tôi nếu bạn thấy thích game này nhé.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ben 10 chơi bóng rổ

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ben 10 chơi bóng rổ »