CÁCH CHƠI: Dùng các phím MŨI TÊN để di chuyển và dùng chuột để bắn các chướng ngại vật

Game Ben 10 lái xe tấn công

Victory 09-08-2014 0 2960 Lượt Chơi

Bạn đang có một chiếc xe có khả năng vượt qua những địa hình hiểm trở và khó khăn bạn sẽ làm gì. Sở hữu một vật có ích đã khó và phát huy hết công dụng của nó lại càng khóa hơn.

Game ben 10 lái xe chiến đấu là một game thuộc kiểu game đua xe địa hình. Với một chiếc xe có thể nói là độc nhất vô nhị cậu bé Ben 10 đã cho thấy những trải nghiệm đầy mới lạ và độc đáo của cậu. Bạn hẳn là đã quen với Ben 10 qua seri game Ben 10 đã rất nổi tiếng từ trước. Hãy cùng tham gia những cuộc đua thú vị cùng game ben 10 armored attack.

ben 10.2

Với những thay đôi độc đáo và mới lạ thì game ben 10 armored attack 2 – seri game ben 10 đã cho thấy đây là phiên bản mới nhất của ben 10. Cậu bé ben đã có vô vàn những hành trình khác nhau như game ben 10 đua tàu là một trải nghiệm rất thú vị của cậu. Mới đây nhất cậu đã có cuộc đua xe địa hình cùng chiếc xe chuyên nghiệp quen thuộc trên chặng đường đầy gian nan. Bạn muốn biết cậu bé đã trải qua những chuyện gì trong suốt hành trình của mình. Trong game ben 10 armored attack bạn sẽ dùng các phím mũi tên để di chuyển chiếc xe đồng thời dùng chuột trái đẻ bắn nổ những chướng ngại là các con quái vật trên đường. Trong quá trình đó bạn cũng đừng quên ăn  những đồng tiền ở trên cao để có thể tăng thêm thực lực cho ben nhé. Cũng rất được yêu thích trong seri ben 10 phải kể đến game đua xe moto cùng ben. Đó thực sự là những cuộc đua gay cấn và đầy thách thức.

ben 10.1

Với những thay đổi đã thực hiện được cùng với độ hot của game ben 10 thì game xếp hình ben 10 cũng là một sự lựa chọn thông minh cho bạn sau những giờ học tập và làm việc vất vả. Hãy cùng trổ tài tay lái lụa của bạn cùng game ben 10 armored attack 2 đang hứa hẹn đầy điều hấp dẫn này nhé.

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • game xe tan

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Ben 10 lái xe tấn công

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Ben 10 lái xe tấn công »