CÁCH CHƠI: Dùng chuột để bắn và nhảy - Dùng phím A,D hoặc phím mũi tên <-, -> để tiếp đất thăng bằng.

Game Bay trên bồn cầu

Mini Game 06-08-2014 0 3126 Lượt Chơi

Một cách di chuyển độc đáo từ thời cổ đại mà có thể bạn chưa biết, đó là sử dụng bồn cầu. Hãy chơi game để xem chiếc bồn cầu giúp ích gì trong lịch sử phát triển của con người nhé.

Một Game vui nhộn với cái tên khá thú vị là Bay trên bồn cầu, thông qua game này, các bạn có thể thấy thời tiền sử, loài người đã phát minh ra những ý tưởng hết sức độc đáo, với phương tiện di chuyển giống với hình ảnh chiếc bồn cầu bây giờ.

bay tren bon cau2

Thiết bị di chuyển này hết sức công phu, đó là một chiếc ghế “bồn cầu” được đặt trên những thanh đỡ bằng tre, nguyên lý hoạt động của nó là sử dụng lò xo và sức bắn để giúp con người bay được xa hay gần tùy vào mong muốn của người bắn.

Nhiệm vụ của người chơi gồm 2 giai đoạn, đầu tiên là ngắm bắn, bạn cần điều chỉnh hướng bắn và giữ chuột lâu để giúp bồn cầu bay được xa hơn, giai đoạn tiếp theo là điều chỉnh xe “bồn cầu” nhảy qua các chướng ngại vật, thu lụm được vũ khí.

bay tren bon cau1

Trò chơi Bay trên bồn cầu này khá giống với Game Trả thù sếp mới nhất, nó tính điểm theo cao bạn bắn được và độ dài bạn đi được. Cần điểu chỉnh cho xe nhảy lên cao, chạy và tiếp đất thăng bằng và an toàn thì mới nhận được điểm thưởng.

Còn chần chừ gì mà không khám phá ngay với một phát minh cổ đại trong một trò chơi đầy thú vị tại Game vui 24h này. Chúc các bạn chơi game vui!

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bay trên bồn cầu »