CÁCH CHƠI: Sử dụng chuột để ngắm - chọn lực bắt theo khoàng cách tới những con lợn

Game Bầy chim nổi giận

Victory 12-08-2014 0 3746 Lượt Chơi

Nếu bạn đang chứng kiến cảnh  những chú chim bé nhỏ nổi giận lao vào quyết đấu với một vài chú lợn mập mạp béo tròn, bạn có thấy tò mò hay hứng thú không? Game bầy chim nổi giận sẽ thỏa sức cho bạn tò mò và suy đoán nhé.

 Nằm trong top game hot, được rất nhiều người chơi biết đến Game bầy chim nổi giận  không ngừng mang lại cho bạn những giây phút hài hước thú vị. Những chú chim tinh nghịch đang cố gắng phá vỡ hệ thống phòng thủ và tiêu diệt những con lợn.  Những hình ảnh hài hước, ngộ nghĩnh trong game bầy chim nổi giận chắc chắn sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiếng cười, giải tỏa được nhiều căng thẳng, mệt mỏi.

Thuộc kiểu game trí tuệ vui nhộn  , trò chơi bầy chim nổi giận mang lại cho bạn cảm giác hài hước sảng khoái,  vừa có tính chất kiểm tra trí tuệ và đo khả năng quan sát cân nhắc của bạn xem độ chính xác như thế nào? Không như Game Bảo vệ chú chim cánh cụt, ở game bắn Angry bird bạn sẽ vào vai những chú chim nghịch ngợm, bạn sẽ liên tục, tìm mọi cách phá vỡ hệ thống bảo vệ của những chiến binh nhà  lợn nhé. Những chú chim phải thật khôn khéo, phải có tư duy, tầm ngắm thật chính xác nữa đấy, như vậy mới có thể ra những đòn tấn công  có lực mạnh nhất, chính xác nhất để phá hủy tường thành nhà lợn. Mức độ  khó sẽ tăng dần vì vậy bạn cần phải tính toán một cách hợp lí và chính xác nhất  để có thể tấn công thành công nhé.

bầy chim nổi giận

Game bầy chim nổi giận là game rất tốt cho sự phát triển IQ của bạn . Bạn có thể chơi thêm những game cùng loại khác như  game giải cứu gà con  để rèn luyện nhiều thêm các kĩ năng tốt nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Rate this post

TÌM KIẾM TRÊN GOOGLE:

  • http://gamenhanh net/game-tri-tue

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bầy chim nổi giận

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bầy chim nổi giận »