CÁCH CHƠI: Dùng chuột để gom hoa.

Game Bảo vệ vườn hoa

Mini Game 30-07-2014 0 3543 Lượt Chơi

Vườn hoa nhà bạn đang bị bọn côn trùng tấn công, hãy giúp vườn hoa bảo vệ lãnh thổ của chúng.

Bảo vệ vườn hoa thuộc thể loại Game chiến thuật vui nhộn nhưng không kém phần kịch tính. Vườn hoa của bạn đang trong thời kì đơm bông nở rộ nhưng lại bị bọn côn trùng lâm le sang xâm nhập. Bạn phải ra tay bảo vệ vườn hoa tiêu diệt hết bọn côn trùng trước khi chúng tấn công vào lãnh thổ của những bông hoa xinh đẹp này.

Mỗi loại côn trùng sẽ có một đặc tính khác nhau, có con bò chậm nhưng mạnh, có con bò nhanh nhưng rất yếu vì vậy bạn cần sử dụng cách tấn công khác nhau cho từng loại. Nhưng vẫn dựa trên cách thức là rê chuột gom hoa và hoa sẽ tấn công,tiêu diệt bọn côn trùng trước khi chúng kịp qua sông.

Game được thiết kế dựa trên sự nổi tiếng của game offline kinh điển Plant vs Zombie hay tiêu diệt thây ma mà cho đến giờ nó vẫn còn sức nóng. Với game bảo vệ vườn hoa là một Trò chơi phòng thủ hay  bạn cần lưu ý cách rê chuột, mỗi côn trùng khác nhau sẽ sử dụng hướng rê chuột để gom hoa khác nhau.

Với Bọ cánh cam thì cẩn phải rê chuột từ trái sang phải để gom hoa tiêu diệt đối thủ:

bảo vệ vườn hoa 1

Với Ong vò vẻ thì cần kéo chuột từ phía trên bên hải qua trái để tiêu diệt đồi thủ:

bảo vệ vườn hoa 2

Với bọn sâu thì phải rê chuột từ phía dưới lên, từ trái sang phải. Bạn cần đọc rõ hướng dẫn trước khi chơi và ghi nhớ cách thức tung tiệt chiêu cho từng loại côn trùng. Hãy tiết kiệm càng nhiều hạt giống càng tốt. Mổi hạt giống mới mọc ra thành hàng thì sẽ đẩy những bông hoa cũ ở phía trước rớt xuống sông. Vì vậy cần sử dụng một số lượng hoa nhất định đủ để tấn công đám côn trùng.

Lưu ý đừng chờ đợi đối phương đến gần bờ sông mới ra tay mà hãy chơi Game nhanh tay , tung tuyệt chiêu ngay khi chúng mới xuất hiện.

Rate this post

NHỮNG GAME CÙNG THỂ LOẠI VỚI GAME Bảo vệ vườn hoa

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ vườn hoa »