CÁCH CHƠI: Dùng chuột và phím cách để chơi

Game Bảo vệ quà giáng sinh

Victory 30-08-2014 0 2790 Lượt Chơi

Vậy là một mùa giáng sinh nữa lại sắp đến, nhưng giáng sinh lần này không như bao lần khác ông già Noel đang bị bao vậy bới một lũ quái vật tên là Râu đỏ nhằm cướp hết những món quà mà ông đã mất bao công chuẩn bị gìn giữ và đến lúc ông chuẩn bị đi tặng quà thì bọn chúng lại tới. 

Nhiệm vụ vô cùng to lớn nên còn trần trừ gì nữa cùng nhau chơi game Bảo vệ quà giáng sinh giúp ông già Noel thôi nào. Một công việc mới một nhiệm vụ mới trong mùa giáng sinh này, rất có ý nghĩa đúng không nào giúp ông là cũng giúp chúng ta ai ai cũng được nhận quà lúc sáng sớm khi tìm thấy chiếc bít tất là các bạn đã tìm được điều ước của các bạn rồi đó.

Bảo vệ quà giáng sinh

Một mùa đông đầy tuyết trắng sắp tới cũng là lúc có bao nhiêu lễ hội cho chúng ta vui chơi lễ giáng sinh cũng vậy nhưng không khí yên bình đó bỗng nhiên trở nên lộn xộn hơn với lũ quái vật hung hãn đang cố gắng trèo qua bức tường thành nhà ông già Noel hòng cướp hết quà mà ông đã dầy công chuẩn bị. Các bạn hãy nhanh chân tới đây cùng tham gia mini game thuộc thể loại game trí tuệ này để cứu giúp ông già Noel nhé. Để có thêm một mùa giáng sinh an lành nữa cho tất cả chúng ta những người con của mẹ Trái Đất thân yêu. Hãy cố gắng hết sức để có thể nhận được điều ước của các bạn từ ông già Noel tất cả đó là điều ước mà các bạn đã rất hy vọng nhận được mỗi mùa giáng sinh tới phải không?

Bảo vệ quà giáng sinh1

Trước khi đến với đêm giáng sinh thì chắc chẳn ai ai trong mỗi chúng ta đều mong chờ đến đêm Hallowen vậy tại sao các bạn lại không tham gia game Giải bóng đá Hallowen đang diễn ra rất sôi động nhỉ không đơn thuần là thể thao mà game này còn gắn với một lễ hội nên ai ai từ già tới trẻ từ người đi học đến đi làm cũng đều rất hào hứng với mini game mới này đó.

Rate this post

Chia sẽ cảm nhận của bạn về game Bảo vệ quà giáng sinh »